G

0937 48 18 98

NHỮNG LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN ĐỒ GỐM SỨ AN TOÀN

Nếu bạn là đơn vị chuyên sản xuất hay phân phối sản phẩm như đồ gốm sứ thì khi vận chuyển hàng vô cùng khó khăn và không an toàn chút nào. Những loại hàng hóa này với đặc điểm dễ vỡ gây nên rất nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy khi vận chuyển đồ gốm sứ thì bạn cần phải có những chú ý nhất định để hạn chế tối đa thiệt hại.

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực di dời và vận chuyển hàng hoá, đặc biệt là các hàng hoá dễ vỡ, khó khăn khi di chuyển, Interlink gửi tới bạn  Một số lưu ý khi Vận chuyển đồ gốm sứ an toàn.

Những lưu ý khi đóng gói   và vận chuyển đồ gốm sứ: 

– Giấy Bubble hay còn gọi là tấm bọt khí là vật liệu được làm từ các bóng khí cao 0,5 inch giữa hai túi nilon khi được gắn với nhau. Nhờ đặc điểm này đã tạo nên lớp đệm đàn hồi tránh va dặp giữ các vật dễ vỡ như đồ gốm sứ.

– Tấm bọt khí ô lớn có khả năng đệm và gói ngoài hầu hết các loại sản phẩm gốm sứ không kể hình dánh và kích thước. Ngoài ra khách hàng cũng cần phải chý ý đến việc bảo vệ các góc cạnh của sản phẩm. Khi đóng gói nhiều hàng hóa phả bọc riêng từng mặt hàng và phải đặt cách xa nhau để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

 

van-chuyen-do-de-vo

Việc sử dụng nhiều hộp hoặc hộp kép là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn để bảo vệ gốm sứ ở những nơi mà việc đóng hói không phù hợp.

 

Bạn chỉ cần chọn một hộp chưa hàng hóa vận chuyển mới có kích thước phù hợp với hộp ban đầu, lớn hơn khoảng 6 inch. Lót xuống đáy của hộp thứ 2 này bằng 2 hoặc 3 inch vật liệu ép lỏng, tấm bọt khí, bọt phủ, tấm phủ hoặc các loại vật liệu lót phù hợp khác.

Đặt thùng của ban đầu đã đóng gói ở vào trong thùng thứ 2 đã lót hoàn chỉnh và ở giữa hộp thứ 2 này sau đó bọc lót tiếp xung quanh mặt thùng đã cho vào. Dán kín các nắp hộp thứ 2 bên ngoài là chúng ta đã hoàn thành xong việc đóng gói sản phẩm bằng hộp 2 lớp.

– Gói hàng ban đầu phải được đảm bảo luôn ở tình trạng nguyên vẹn hoặc thay thế sửa chữa các miếng bọt đã bị hỏng giúp đảm bảo rằng hàng hóa không bị di chuyển trong hộp khi đã đóng gói.

– Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được bill gửi (có in thông tin người nhận và người gửi) lên trên. Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói chứ không dán bên ngoài thùng.

 

đóng gói hàng hóa

Interlink chuyên cung cấp Dịch vụ đóng gói an toàn

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển đồ gốm sứ:

– Liên hệ trước với nhà cung cấp. Việc liên hệ trước với nhà cung cấp có uy tín sẽ làm cho việc vận chuyển đồ gốm sứ của bạn được diễn ra đúng theo như giờ mà bạn định trước. Nhà cung cấp sẽ phải khảo sát địa điểm đóng gói cũng như sản phẩm sau đó báo giá toàn bộ quá trình vận chuyển cho bạn biết trước.

– Tìm nhà cung cấp có kinh nghiệm trong đóng gói & di dời. Có thể nói việc vận chuyển những loại hàng hóa như gốm sứ trong quãng đường xa là không dễ dàng chút nào vì đặc tính dễ vỡ, dễ hỏng. Bởi vậy bạn cần tìm đến những công ty vận chuyển có nhiều kinh nghiệm trong quá trình đóng gói hàng hoá.

 

vận chuyển tượng Phật

Một mẹo giúp bạn là nên tìm các đơn vị có thế mạnh vận chuyển hàng khó đi như Interlink (chuyên Vận chuyển tượng Phật, Vận chuyển nội thất, Dịch vụ di dời …)

 

Cẩn thận khi di chuyển. Một trong những lưu ý không thể bỏ qua khi vận chuyển hàng hóa với đặc điểm dễ vỡ như gốm sứ thì bạn cần hết sức nhẹ nhàng trong quá trình di chuyển. Nên đặt những thùng hàng ở vị trí bằng phẳng ngoài ra khi bê và đặt hàng cũng hết sức chú ý tránh va đập hoặc gây đổ vỡ. Vì vậy nên di chuyển xe đến gần nhất địa điểm bốc hàng để tránh phải di chuyển hàng hóa bằng tay trên một quãng đường xa.

– Nhà cung cấp có trách nhiệm & uy tín. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm giảm bớt thời gian đóng gói cũng như vận chuyển. Bạn nên ký hợp đồng rõ ràng với bên cung cấp dịch vụ cùng với điều khoản bảo hiểm toàn bộ sản phẩm, đến bù 100% giá trị sản phẩm nếu như xảy ra sự cố làm hư hỏng sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển gốm sứ hoặc các mặt hàng dễ vỡ, hãy liên hệ Interlink để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ giải pháp tối ưu nhất!

 

the palce you trust