G

0937 48 18 98

 

🌱🌱🌱“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan” 🌱🌱🌱
Tất cả chúng ta đều biết rằng trẻ em chính là niềm vui, là tương lai của cả thế giới. Ai cũng có ngày đặc biệt dành riêng cho mình, trẻ em cũng vậy. Ngoài sinh nhật, ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 chính là ngày đặc biệt không chỉ dành cho các bé mà còn để nhắc nhở người lớn hãy luôn yêu thương, bảo vệ, và dành những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai – mầm non của đất nước, niềm tự hào của cha mẹ.

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…

Chúc các bạn nhỏ của chúng ta luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ thầy cô. Hy vọng rằng món quà từ các cô chú BLĐ và BCH Công đoàn Interlink sẽ là động lực lớn để các con thêm tin yêu vào tình thương mà mọi người dành cho các con. Hãy tự tin rằng, các con chính là “Niềm tự hào của gia đình, Tương lai của đất nước”.

“Mỗi em nhỏ là một niềm vui, mỗi niềm vui nho nhỏ cộng gộp lại thành một niềm vui lớn.

Với đại gia đình Interlink: Mỗi anh chị em CBCNV là một thành viên và con em của mỗi thành viên cũng chính là con em của đại gia đình Interlink”

Không chỉ quan tâm đến con em của CBCNV công tác tại hệ thống, Interlink còn tích cực đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

—————
🎯 🎯 🎯Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. Từ 15/5 đến 30/6 được coi là Tháng Hành động vì trẻ em Việt Nam.