G

0937 48 18 98

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: YÊU THƯƠNG BẢN THÂN & QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

 

Trong 02 ngày 24 – 25/04/2022, BGĐ cùng các nhân viên trẻ của Interlink đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa tại Khu nghỉ dưỡng & biệt thự Sanctuary Hồ Tràm với chủ đề: Chia sẻ yêu thương và quản trị cuộc đời.

Trong chuyến hành trình này, bên cạnh việc anh Nguyễn Hữu Khánh – CEO công ty Interlink – chia sẻ những bài học về yêu thương bản thân, quản trị cuộc đời, 6 quy luật vũ trụ để sống tốt hơn, cách để làm chủ cuộc đời và cách để biết rõ hơn chính con người bên trong của mình thì các thành viên tham gia cũng có nhiều cơ hội Giao lưu đồng nghiệp ở các phòng ban khác, nói những lời tốt đẹp, yêu thương và cảm ơn cho những người đồng nghiệp.

Chương trình càng trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi hết thúc một ngày dài hoạt động, mọi người lại có dịp quây quần bên nhau với “Ngọn nến tâm tình”. Chia sẻ những tâm sự và cảm nhận cuộc sống, về gia đình và về công ty.

Mỗi người một câu chuyện rất khác nhưng cảm xúc luôn dạt dào khi chia sẻ những lời động viên tới những người đồng nghiệp của mình và đong đầy tình cảm, quyết tâm gắn bó đồng hành cùng Interlink.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong 02 ngày vừa diễn ra.

Cùng nhau trang trí cho ngôi nhà chung

Anh Khánh chia sẻ nội dung về Quản trị cuộc đời

Cùng nhau chuẩn bị bữa tới và “quẩy” cùng nhau

Ngọn nến tâm tình

Bài chia sẻ về Yêu thương bản thân vào ngày thứ 2 của chuyến đi

Dành tặng nhau những cái ôm cảm ơn, nói lời tích cực khen ngợi dành cho đồng nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *