G

0937 48 18 98

TẠI SAO KHO BÃI VÀ LƯU GIỮ HÀNG HÓA LẠI QUAN TRỌNG?

Ngày nay, mỗi doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô, phát triển kinh doanh đều phải có kho bãi riêng hoặc tìm đến các dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Nhưng tại sao lại phải như thế ? Lợi ích của nó là gì và hiện nay dịch vụ nào, ở đâu là chất lượng nhất ?

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa là 2 yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong việc kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất:

1. Sử dụng dịch vụ thích hợp sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí:

Với việc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ phù hợp, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc vận chuyển, bảo quản sản phẩm của mình do chức năng gom hàng và phối hợp hàng hóa, 1 đặc trưng của các dịch vụ kho bãi. Tuy nhiên, nếu có thể, các doanh nghiệp nên cân nhắc việc thuê hẳn 1 mặt bằng, kho bãi cho riêng mình để có thể chủ động hơn trong việc quản lý.

 

cho-thue-kho-bai

Sử dụng dịch vụ kho bãi và ưu trữ hàng hoá giúp tiết kiệm chi phí.

2. Giúp đối phó dễ dàng với biến động thị trường

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp khách hàng đột nhiên đặt hàng 1 số lượng quá lớn và bạn không có đủ sản phẩm để cung cấp, nếu có thì chắc chắn là bạn chưa có kho bãi và lưu giữ hàng hóa?

Các doanh nghiệp rất thường xuyên lưu kho 1 số lượng lớn sản phẩm để kịp thời ứng phó với trường hợp trên góp phần giảm trì trệ chuỗi cung ứng. Thông thường thì tổng giá trị tài sản của 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm có đến 40-50% là hàng tồn kho, 1 điều vô cùng dễ hiểu để các doanh nghiệp gây dựng uy tín của mình với khách hàng qua việc đảm bảo chuỗi cung ứng.

 

kho bãi

Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hoá giúp đối phó dễ dàng với biến động thị trường

3. Dễ dàng quản lý hàng hóa để tập trung vào việc kinh doanh

Khi có được một dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ thì bạn cực kỳ dễ dàng trong công việc, giảm tải được gánh nặng về việc kiểm kê, bảo quản, trông chừng hàng hóa từng chút một.

Lúc đó, các doanh nghiệp chỉ còn tập trung vào vấn đề kinh doanh và phục vụ khách hàng, từ đó nâng cao được rất nhiều hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp với một lượng thời gian khổng lồ được rút ngắn.

 

Interlink với hệ thống kho bãi mới, hiện đại, đa dạng và chất lượng cao sẽ là nhà cung cấp dịch vụ kho bãi & lưu giữ hàng hoá hàng đầu dành cho bạn. 

Đặc biệt, Interlink có Dịch vụ trọn gói về kho bãi và lưu giữ hàng hóa để đảm bảo linh hoạt về giá cả và các chính sách hậu mãi, bảo hành tốt đảm bảo làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Với các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của công ty, bạn sẽ vô cùng an tâm để phát triển kinh doanh mà không cần lo về vấn đề quản lý hàng hóa tồn kho của mình nữa.

 

Kho Thủ Đức

Vì sao nên chọn kho bãi và lưu giữ hàng hóa của Interlink?

Hàng hóa của khách hàng luôn được lưu giữ một cách an toàn.

♦ Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm, gần ICD, nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

♦ Diện tích kho bãi rộng, thoáng, tạo điều kiện thuận lợi để xe dễ dàng di chuyển và đóng gói, bốc xếp hàng hoá.

♦ Hệ thống kiểm soát cháy nổ, PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo trì định kỳ.

♦ Kho bãi nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng … nên không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.

♦ Hệ thống xe nâng hàng (forklift) tải trọng cao giúp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi.

♦ Quy trình lưu giữ hàng hóa được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định về phân loại, bảo quản của từng loại hàng hóa riêng biệt.

♦ Hun trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3th/lần, tạo sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho.

♦ Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/24 với chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.

♦ Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, CN, ngày Lễ.

♦ Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tâm sức cho khách hàng khi cung cấp cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Đóng hàng, rút hàng bằng các thiết bị xe nâng chuyên dụng kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm khai thác các dịch vụ kho: quản lý, kiểm đếm, đóng gói… sẽ giúp khách hàng yên tâm về hàng hoá.

cho thuê kho bãi
Interlink tự tin với dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa