G

0937 48 18 98

TÀU CONTAINER ĐIỆN COSCO SỨC CHỨA 700 TEU

COSCO SHIPPING Heavy Industry (Yangzhou) đã bắt đầu đóng tàu container chạy điện 700 TEU thứ hai (N998) thuộc sở hữu của Công ty COSCO SHIPPING Development vào ngày 8 tháng 5.

Tàu container chở hàng chạy bằng điện 700 TEU là một sáng kiến quan trọng của COSCO SHIPPING Development nhằm thúc đẩy nỗ lực trung hòa carbon hướng đến vận chuyển xanh không carbon.

Con tàu được đóng có tải trọng 10.000 DWT với chiều dài 119,8m, mạn đúc 23,6m, mớn nước thiết kế 5,5m, hai động cơ đẩy chính 900kW, sẽ được khai thác chuyên tuyến sông/ven biển.

tau-container-dien-cosco-voi-suc-chua-700-teu

Tàu chạy bằng điện dự kiến có thể cắt giảm khoảng 32 tấn khí thải carbon mỗi 24 giờ so với các tàu chạy xăng truyền thống có cùng kích thước.

Con tàu cũng có hệ thống nền tảng tàu thông minh và hệ thống nhận thức tình huống tiên tiến, dự kiến sẽ tăng cường trí thông minh và độ an toàn của tàu.

>>> Kiểm tra lịch trình tàu chạy tại: https://www.lines.coscoshipping.com/ 

Về kế hoạch sử dụng tàu container chạy bằng điện

Tháng 3/2022, Cosco đã công bố kế hoạch ra mắt hai tàu container điện với sức chứa 700 TEU, chạy trên sông Dương Tử.

“Việc phát triển thành công tàu container điện 700 TEU mới và việc ký kết các thỏa thuận dự án là những bước quan trọng mà COSCO Shipping thực hiện nhằm thực hiện Kế hoạch 5 năm lần thứ 14, thực hiện chiến lược phát triển xanh và thúc đẩy phát triển chất lượng cao của công ty,” COSCO cho biết trong một tuyên bố.

Muốn book tàu Cosco, liên hệ ngay với Interlink để tham khảo bảng giá và lịch trình tuyến : 0937 48 18 98

 

ĐỌC THÊM 

Thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất về hãng tàu COSCO

Thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất về hãng tàu COSCO

Tổng hợp các cảng biển lớn tại Mỹ – Vận chuyển hàng hóa đường biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *