G

0937 48 18 98

 

Sinh nhật luôn là một ngày vô cùng ý nghĩa của bất cứ ai, bởi đó không hẳn chỉ là ngày ghi dấu ấn bạn có mặt trên cuộc đời này, mà đó còn là ngày để tất cả những người xung quanh gửi tới bạn lời tri ân vì những mảnh ghép sắc màu do chính bạn đem lại trên thế giới này.Ở Interlink, ngày Sinh nhật của bất cứ anh chị em nào trong hệ thống cũng là một ngày đáng để nhớ.

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa của Interlink, tổ chức sinh nhật hàng tháng luôn là hoạt động được mọi thành viên trong gia đình Interlink yêu thích và chờ đợi. Tùy tình hình thực tế, cứ cách 2 hoặc 3 tháng, đại gia đình Interlink lại có dịp  quây quần bên nhau để cùng chào đón sinh nhật của các anh chị em có ngày sinh trong các tháng đó.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi lễ sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 09 – 10:

Vẫn những khuôn mặt thân quen của bộ phận HCNS trong công tác chuẩn bị.

Sự xuất hiện của một vài anh chị đến từ rất sớm.

Buổi tiệc sinh nhật có sự góp mặt của đại diện BGĐ : Anh Nguyễn Hữu Khánh – Ct.HĐQT (ngoài cùng bên trái) và chị Trịnh Thục Thùy Dung (đeo mắt kính).

Chiếc Bánh kem thật lớn được chuẩn bị công phu dành tặng các nhân vật đặc biệt trong tháng

Chị Dung – PGĐ công ty cùng thổi nến, cắt bánh và tặng quà sinh nhật cho các Anh chị em

Ai nấy đều rạng rỡ nụ cười và không quên ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm cùng nhau trong không gian ấm cúng

Hy vọng rằng, sau mỗi khoảnh khắc chung vui cùng nhau như thế này sẽ là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong tập thể Interlink trở nên gắn kết, luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Interlink ngày càng phát triển.