G

0937 48 18 98

 

Cuộc thi viết nội bộ công ty Interlink mang tên “Khoảnh khắc Interlink” được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 9/2016 vừa qua đã thành công tốt đẹp. Số lượng và chất lượng các bài viết đều rất tốt hứa hẹn trở thành một hoạt động văn hóa thường niên bổ ích và hấp dẫn của công ty.Chúng ta sẽ đến với phần 1 của các trích đoạn hay trong loạt bài viết dự thi “Khoảnh khắc Interlink”.

Nguyễn Văn Tươi- Phòng Hiện Trường
” Trong suốt quá trình làm việc và học tập Tôi đã đạt những thành tích tốt, Tôi cứ nghĩ làm việc thật tốt, nhiệt tình, hết mình phấn đấu thôi là chưa đủ. Tôi thấy mình phải hoàn thiện hơn nữa, mở lòng mình ra đón nhận những yêu thương, tình cảm từ các anh em trong công ty nhiều hơn nữa. Tôi là người sống nội tâm, Tôi luôn nghĩ mình ít phải nói nhiều mà làm nhiều hơn. Trong một chuyến đi dã ngoại cùng công ty ở Hồ Tràm Tôi đã mở lòng ra nói nhiều hơn, chơi nhiều hơn, hòa nhập với công ty. Thấy mình đón nhận yêu thương nhiều hơn, hạnh phúc đến từ tập thể INTERLINK nhiều hơn.

Lê Diệp Tài Ba – Phòng Kinh Doanh
” Lần đầu tiên đi làm, lần đầu tiên được cảm nhận một buổi sinh nhật giống như trong một gia đình vậy, tất cả mọi người tập trung lại bên bánh kem nhìn mặt ai cũng vui tươi, rồi đến lúc Anh Khánh đọc tên của các Anh/Chị có ngày sinh nhật bước lên để nhận quà mừng tuổi từ Anh Khánh, ai nấy cũng hớn hở, vui vẻ và cùng nhau cắt bánh kem, khoảnh khắc mà Tôi xúc động nhất là mọi người cùng nhau hát bài ” Happy Birthday” lúc đó cũng là đúng ngày sinh nhật của Tôi, tuy không được bước lên cùng Anh/Chị nhưng trong lòng thực sự rất vui vì mình chưa bao giờ được tham dự một buổi sinh nhật vui vẻ, ấm áp như vậy và ngày đó cũng là ngày sinh nhật của mình.

Lê Thị Ngọc Sương – Phòng Kinh Doanh
” Cuộc sống đã tấp nập thì mình sẽ tìm lấy sự yên bình, thanh thản trong tâm hồn bằng hành động nhỏ mà mình có thể làm, chịu thiệt một chút cũng không sao. Hơn nữa hôm nay mình chốt được hợp đồng lớn rồi thì một cái áo mưa để giúp cụ già có tiếc gì đâu phải không… Trên đường trở về Tôi suy nghĩ rất nhiều về Tuấn, về hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn, về con người nhỏ chứa đựng một trái tim rộng lớn. Với thông điệp Tuấn đã nhắn gửi, Tôi học được rất nhiều từ giá trị cuộc sống, từ mỗi nhân viên trong tập thể INTERLINK họ đã sống và làm việc hết mình. Từ trái tim của một cá nhân, Tôi cảm nhận được trái tim của tập thể là luôn dốc hết sức trong cuộc đua công việc và hành động giúp đỡ đồng đội, những người xung quanh bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết mình… ‘ Hãy sống một cuộc đời cho đi rồi sẽ nhận lại những điều tuyệt vời.

Châu Sao Mai – Phòng CUS
” Thấu hiểu được tính chất công việc, ban lãnh đạo công ty đã thường xuyên giúp nhân viên vượt qua nỗi sợ hãi trong công việc và có thái độ sống lạc quan tích cực, tổ chức học yoga tại công ty, học cách học hít thở để lấy năng lượng tích cực từ vũ trụ, biết thay đổi tư thế loại bỏ năng lượng xấu để cân bằng cuộc sống… Đó là những bài học rất quý giá mà cơ duyên đã mang đến cho cuộc đời chúng tôi chứ không phải tiền bạc nào mua được. Có thể nói INTERLINK chăm sóc cho đời sống nhân viên khá chu toàn trong khả năng tài chính hiện tại cho phép.

Nguyễn Hoàng Tâm – Phòng HCNS
” Sự trung thành với công ty, tận tâm trong công việc và tình cảm “Gia đình” của những anh chị em INTERLINK khiến tôi rất ngưỡng mộ, và cảm thấy một chút bối rối, nghi ngờ về quan điểm sống và làm việc của chính mình. Tuy còn trẻ nhưng tôi đã trải qua một số công việc ở các môi trường làm việc khác nhau. Đối với tôi, học hỏi kiến thức mới và trau dồi kinh nghiệm làm việc là mục tiêu lớn nhất của tuổi trẻ. Do đó tôi chưa hề nghĩ rằng việc gắn bó với một công ty trong nhiều năm là điều quan trọng, vì sự thay đổi trong công việc và cuộc sống sẽ giúp ta học hỏi, trải nghiệm được nhiều điều mới lạ. Và quan điểm đó đang lung lay dữ dội, giờ tôi lại cảm thấy tìm được một nơi làm việc mà mình thực sự thuộc về, được trở thành một phần quan trọng, đóng góp cho sự phát triển của công ty mới thực sự là điều mà tôi nên tìm kiếm. Có lẽ đã đến lúc tôi ít suy nghĩ cho bản thân hơn, thử sống vì tập thể, đóng góp cho cái chung, lấy sự thành công chung để tạo niềm vui riêng. Rồi một ngày nào đó tôi sẽ thực sự viết lên câu chuyện của chính mình ở INTERLINK, để trong một buổi tối ấm cúng giống như ngày hôm nay, tôi lại đứng lên tự hào chia sẻ cùng mọi người: Ngày tôi mới gia nhập Gia đình INTERLINK, mới đấy mà đã năm năm rồi….

Nguyễn Khiếu Quỳnh Anh – Phòng Phòng Kinh Doanh
” Trước đây tôi vẫn thường mặc định là mình chỉ có thể đi du lịch và ngủ chung với những bạn bè thân thiết, chưa bao giờ tôi tưởng tượng mình sẽ phải đi ngủ chung với các bạn, các chị em đồng nghiệp. Một cảm giác rất bất an và không thoải mái chợt hiện ra. Nhưng rồi cảm giác đó tan biến nhanh khi mọi người ai nấy một tay xách mền, chiếu, gối xuống để ổn định chỗ nằm và kể chuyện phiếm cho nhau nghe. Rồi nào là những lời khuyên, những trải nghiệm về công việc và cuộc sống của các chị. Tuy chỉ ngủ được vài tiếng là mọi người chúng tôi phải thức dậy để cùng nhau tập Yoga và hòa mình vào các trò chơi vận động trên biển nhưng tôi cảm thấy rất khỏe khoắn và háo hức vô cùng. Bản thân tôi là một người sống khép kín, nhút nhát, ngại tiếp xúc và luôn e dè với mọi người xung quanh vì xưa nay được gia đình chăm sóc, bảo bọc chu đáo nên lâu dần hình thành tính cách này trong tôi. Vậy mà bữa đó tôi lại thả mình vào các trò chơi vận động trên biển và chơi hết sức mình. Cảm xúc lúc đó thật khó có thể diễn tả hết bằng lời. .