G

0937 48 18 98

GỬI HÀNG QUA MỸ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

 

Mỗi năm có khoảng 6 nghìn tỉ hàng hóa được vận chuyển bởi đường hàng không, chiếm 35% giá trị giao thương toàn cầu.

Khi gửi hàng qua Mỹ đường hàng không, mọi người thường cân nhắc 2 yếu tố quan trọng đó là đặc tính của loại hàng hóa và thời gian vận chuyển của loại hàng đó.

Các nguyên liệu cấp bách như thuốc phóng xạ sử dụng trong y tế và hàng hóa có giá trị cao thường được vận chuyển bằng đường hàng không. Vận chuyển hàng hóa đường hàng không cũng là 1 phương thức lý tưởng khi vận chuyển thực phẩm như cá tươi, trái cây mọng nước và hoa tươi

Gửi hàng qua Mỹ đường hàng không liên hệ Interlink 0937 48 18 98
Gửi hàng qua Mỹ đường hàng không đang rất phổ biển tại Việt Nam

Tại sao nên gửi hàng qua Mỹ đường hàng không?

Các ưu điểm rõ ràng nhất mà ai cũng biết khi gửi hàng qua Mỹ đường hàng không đó là nhanh nhất và an toàn nhất, thích hợp để chuyển những mặt hàng đắt tiền và hạn chế về mặt thời gian. Bên cạnh đó, đường hàng không cũng còn nhiều ưu điểm khác như:

  • Tiết kiệm chi phí lưu kho vì đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng
  • Phí bảo hiểm vận chuyển rẻ hơn đường biển vì bị ít yếu tố bất lợi tác động
  • Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, gửi hàng đi Mỹ đường hàng không thường chỉ mất 3-4 ngày
  • Ít bị tổn thất hàng hóa do mất cắp, hư hỏng, đổ vỡ

Lợi thế khi dùng dịch vụ vận chuyển của Interlink

Chi phí cho cả kiện hàng và phí cước để gửi hàng qua Mỹ là không hề rẻ, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp để có trải nghiệm dịch vụ tốt và không bị phiền toái trong quá trình gửi hàng.

Interlink là đại lý vận chuyển của một số hãng hàng không, cung cấp giá cước hợp lí, đảm bảo luôn có chỗ vào các mùa cao điểm. Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ đường hàng không của Interlink cung cấp khách hàng nhiều sử lựa chọn.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, Interlink ứng phó nhanh chóng các thay đổi về giá và chỗ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

 

chuyen hang door to door interlink
Giao hàng door- to – door: tiện lợi tiết & kiệm thời gian

 

Dịch vụ trọn gói: Giao door to door lấy tận tay người gửi, giao tận tay người nhập
Kiểm tra lịch trình: Giúp cho khách luôn chủ động trong công việc
Luôn có chỗ: Interlink có hệ thống mạng lưới quốc tế rộng khắp, với là đối tác của các hãng hàng không, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách bất cứ khi nào
Giải pháp vận chuyển phù hợp: Interlink sẽ tư vấn giải pháp tối ưu và phù hợp giúp việc vận chuyển hàng hóa của bạn nhanh gọn hơn và chi phí cạnh tranh.

Các loại dịch vụ gửi hàng qua Mỹ đường hàng không của Interlink An toàn – giá hợp lý – luôn có chỗ

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không: Luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và giữ chỗ cho khách hàng vào mùa cao điểm.

Dịch vụ gom hàng lẻ: Interlink gom các lô hàng lẻ vận chuyển nhằm mang lại lợi thế về giá cho các lô hàng nhỏ nhằm tiết kiệm giá cước cho quý khách hàng.

Dịch vụ giao hàng door – to – door: Interlink cung cấp dịch vụ trọn gói giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian, an toàn – tiện lợi – đảm bảo – giá cước cạnh tranh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế: Là đối tác lâu năm với FedEx – công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam. Interlink cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định.

Dịch vụ vận chuyển kết hợp đường biển và đường hàng không: Interlink cung cấp giải pháp tối ưu giúp khách hàng vận chuyển những lô hàng cần gấp nhanh hơn nhiều so với vận chuyển đường biển và chi phí thấp hơn nhiều so với vận chuyển đường hàng không.

Gửi hàng Qua Mỹ đường hàng không – Liên hệ ngay Interlink để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

ĐỌC THÊM VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG CỦA INTERLINK:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *