G

0937 48 18 98

 

Việc kết hợp vận chuyển đa phương thức khi vận chuyển các mặt hàng quá khổ quá tải là một trong những phương án vận chuyển door to door mà Interlink thường xem xét để đưa ra phương án tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ công trình.

Dịch vụ vận tải đa phương thức là sự kết hợp hiệu quả giữa các hình thức vận tải khác nhau, vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức như đường biển – hàng không, hàng không – xe lửa – đường bộ… hoặc kết hợp của tất cả các phương thức này một cách thích hợp.

Hàng siêu trường siêu trọng là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ), có kích thước vượt trội. Để có thể vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng là vô cùng khó và đòi hỏi ở đơn vị vận chuyển phải có kinh nghiệp thực tiễn đầy đủ phương tiện, phụ kiện và có kiến thức về vận tải hàng hóa để thực hiện công việc tốt nhất, nhanh chóng và chi phí thấp nhất đem lại hiệu quả kinh tế cho các bên liên quan.

Nhằm đem đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất cho khách hàng, đội ngũ vận chuyển Interlink đã thiếp lập các phương thức vận chuyển khoa học, trong đó phát huy tối đa lợi thế của phương thức vận tải đa phương thức door to door nhằm vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng đến tận nơi khách hàng mong muốn.

Dịch vụ vận chuyển Door to Door của Interlink là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao, đến tay người nhận và trọn gói thủ tục Hải quan mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác.

Vừa giải quyết được bài toán vận tải, lại khắc phục được các vấn đề về thời gian và chi phí, đòi hỏi các phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải là loại phương tiện chuyên dùng được thiết kế, chế tạo để chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Trách nhiệm của bên vận tải hàng siêu trường siêu trọng:

– Phải có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định.
– Có đủ đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề để sử dụng phương tiện và các thiết bị chuyên dùng.
– Chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng phương án (khảo sát hành trình chạy xe, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, tốc độ xe đi, giờ đi, điểm đỗ…) vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng bảo đảm an toàn cho người, hàng hóa và công trình giao thông.

Với hơn 15 năm hoạt động, Interlink có kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế các phương án vận chuyển đa phương thức & thông minh cho các lô hàng quá khổ, quá tải, mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn và tiết kiệm về chi phí.

Bất cứ khi nào quý khách cần vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hãy liên hệ ngay với Interlink để được phục vụ dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất.