G

0937 48 18 98

 

Container hóa trong vận tải nội địa và quốc tế là một cuộc cách mạng. Kinh nghiệm của nhiều nước có hệ thống vận tải container phát triển cho thấy tính ưu việt của nó so với phương pháp vận chuyển thông thường.Hiệu quả kinh tế của Vận chuyển hàng hoá bằng container nhanh chóng, an toàn, giá rẻ được nhìn nhận thông qua nhiều góc độ:
– Bảo vệ hàng hoá tránh nhiễm bẩn, mất cắp, hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài.
– Rút ngắn thời gian lưu thông của hàng hoá, góp phần làm tăng tốc độ quay vòng vốn.
– Giảm chi phí bảo hiểm cho hàng hoá.
– Giảm chi phí bao bì cho hàng hoá.
– Tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.
Hình thức Vận chuyển hàng hoá bằng container nhanh chóng, an toàn, giá rẻ 1. Vận chuyển hàng nguyên công container FCL : Full Container Load

Đối với các mặt hàng có trọng lượng và khối lượng lớn, đủ chất đầy 1 container thì giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container. Tùy vào loại hàng hóa khác nhau sẽ có loại container đóng hàng phù hợp (hàng đông lạnh, hàng điện tử, hàng nguy hiểm …)

FCL là một trong những lợi thế của Interlink. Hơn 15 năm trong ngành vận chuyển, chúng tôi chuyên chở hàng nguyên container từ các nước trên thế giới về Việt Nam và ngược lại , đặc biệt là các tuyến chính bao gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

Trách nhiệm của Interlink khi vận chuyển hàng FCL
– Phát hành vận đơn
– Quản lý, chăm sóc Container
– Đưa container ra cảng xếp lên tàu
– Vận chuyển Container
– Dỡ container tại cảng đưa về CY
– Giao container cho người xuất trình B/L
– Thu hồi B/L
– Chịu các chi phí liên quan

2) Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ container LCL/LCL
Đối với các hàng hóa nhỏ lẻ, không đủ để chất đầy 1 container, thì giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất là gom hàng lẻ lại. Đối với loại Container này thì khách hàng buộc lòng phải chấp nhận việc hàng hóa của mình để chung với của những người khác.

Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn không đáng lo ngại khi kĩ thuật đóng thùng, quản lý hàng hóa và chính sách vận chuyển linh hoạt của Interlink, khách hàng hoàn toàn an tâm về một dịch vụ Vận chuyển hàng hoá bằng container nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Hàng tuần, Interlink tổ chức gom hàng lẻ đóng container đi trực tiếp đến Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Mỹ và chuyển tải đi các nước khác trên toàn cầu.

Trách nhiệm của Interlink khi vận chuyển hàng lẻ container LCL/LCL
– Đứng ra gom hàng lẻ và đóng gói
– Tiến hành nghiệp vụ chuyên chở hàng lẻ container
– Ký phát vận đơn thực cho người gửi hàng
– Bốc dỡ container xuống tàu, vận chuyển đến cảng đích, dỡ container ra khỏi tàu
– Vận chuyển đến bãi trả hàng và giao hàng lẻ cho người nhận hàng theo vận đơn
đã ký phát ở cảng đi
– Chịu trách nhiệm suốt quá trình vận chuyển hàng từ khi nhận hàng lẻ tại cảng gửi cho đến khi giao hàng xong tại cảng đích.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng container nhanh chóng, an toàn, giá rẻ của Interlink?

Uy tín, đáng tin cậy.
Hơn 15 năm hoạt động trong ngành, với hệ thống đại lý mạnh trên những khu vực cảng lớn của thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín, những đơn hàng đã thực hiện trước đó, Interlink cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh, uy tín và đáng tin cậy với khách hàng.

An toàn, hiệu quả.
Dịch vụ của Interlink hạn chế tối đa việc rớt hàng ở cảng đi và các cảng chuyển tải, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến được các cảng trong nội địa. Kể cả hàng FCL hay LCL/LCL, Interlink đều có một đội ngũ đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, tận tâm, luôn cam kết hàng hóa của khách hàng được bảo toàn nguyên vẹn, đầy đủ trong suốt lưu trình vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi trang bị kho lưu trữ hiện đại, an toàn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu lưu kho hàng hóa và chủ động trong quá trình xử lý các rủi ro trong vận chuyển.
Nhanh chóng, linh hoạt.
Với khách hàng, thời gian là vàng. Đưa hàng hóa của khách hàng đến nơi nhanh chóng là đã giúp khách hàng tạo nên lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của họ. Hiểu được tầm quan trọng đó, Interlink trang bị đội ngũ xe đầu kéo Container chuyên dụng, sẵn sàng di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng từ kho ra cảng và ngược lại. Bên cạnh đó với lợi thế hệ thống xe tải đa trọng tải cùng đội ngũ tài xế luôn túc trực, sẵn sàng giao hàng hóa của khách hàng đến bất cứ nơi nào một cách linh hoạt nhất.
Mức giá cạnh tranh.
Chi phí luôn là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Để giảm bớt gánh nặng và nỗi lo của khách hàng, Interlink nghiên cứu một lưu trình vận chuyển tối ưu, giảm bớt các thủ tục rắc rối và tư vấn cho khách hàng các gói vận chuyển tiết kiệm mà hiệu quả nhất.

Sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bằng Container của Interlink

container nhanh chong, gia rẻ