G

0937 48 18 98

 

Hàng siêu trường siêu trọng là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ), có kích thước vượt trội. Để có thể vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng là vô cùng khó và đòi hỏi ở đơn vị vận chuyển phải có kinh nghiệp thực tiễn đầy đủ phương tiện, phụ kiện và có kiến thức về vận tải hàng hóa để thực hiện công việc tốt nhất, nhanh chóng và chi phí thấp nhất đem lại hiệu quả kinh tế cho các bên liên quan. 

Mới đây nhất, Interlink đã vận chuyển thành công lô hàng là máy đào đi cont siêu trường siêu trọng (OWOH) đến Hồng Kong. 
Dưới đây là một số hình ảnh của lô hàng:

 

IMG_0452[1]

Máy đào được đi cont siêu trường siêu trọng (OWOH) đến Hồng Kong.

IMG_0391[1]

Máy đào có kích thước và trọng lượng quá khổ, quá tải, trọng lượng: 47.5 Tấn; Kích thước: dài 12m x rộng 4.5m x cao 3.5m.

IMG_0464[1]

Sử dụng xe cẩu để nâng hạ máy lên đầu xe kéo chuyên dụng

IMG_0478[1]

Dùng xe đầu kéo chuyên dụng để đưa hàng đi.

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là loại xe chuyên dùng được thiết kế, chế tạo để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hoá vận chuyển và phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe.

Trong trường hợp cần thiết, phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng có thể cải tạo theo hồ sơ thiết kế đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Đối với trách nhiệm của bên vận tải hàng siêu trường siêu trọng:

– Phải có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định.
– Có đủ đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề để sử dụng phương tiện và các thiết bị chuyên dùng.
– Chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng phương án (khảo sát hành trình chạy xe, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, tốc độ xe đi, giờ đi, điểm đỗ…) vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng bảo đảm an toàn cho người, hàng hóa và công trình giao thông.

Với hơn 15 năm hoạt động, Interlink có kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế các phương án vận chuyển đa phương thức & thông minh cho các lô hàng quá khổ, quá tải, mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn và tiết kiệm về chi phí.

Bất cứ khi nào quý khách cần vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hãy liên hệ ngay với Interlink để được phục vụ dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.

the palce you trust