G

0937 48 18 98

INTERLINK CHUYÊN NGHIỆP TRONG VIỆC VẬN CHUYỂN LÔ HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Có lợi thế hơn 16 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đặc biệt có kinh nghiệm thực hiện vận chuyển nhiều lô hàng siêu trường siêu trọng cho các dự án lớn cả ở trong nước và quốc tế, Interlink luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mỗi khi cần hỗ trợ.

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng đối với các dự án về xây dựng hoặc máy móc trang thiết bị công nghiệp là nhu cầu cấp thiết nhưng chắc chắn khách hàng không thể tự thực hiện được. Để có thể vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng là vô cùng khó và đòi hỏi phải sử dụng trợ giúp bên ngoài thông qua các đơn vị vận chuyển.
Tham khảo: Dịch vụ Chuyên Vận Chuyển Hàng Quá Khổ, Quá Tải An Toàn

Tiếp nối các lô hàng siêu trường siêu trọng đi Đồng Nai, Lạng Sơn, đi Hồng Koong … được chuyển giao thành công, Interlink tiếp tục được khách hàng tin tưởng giao vận chuyển lô hàng siêu trường siêu trọng nhập khẩu từ Trung Quốc theo hình thức nhập kinh doanh. Tổng trọng lượng của lô hàng này lên tới > 300 tấn.

Dựa trên kinh nghiệm sẵn có của mình, sau khi tiếp nhận đơn hàng, các chuyên gia vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của Interlink đã nghiên cứu, lên kế hoạch và tư vấn các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Interlink trực tiếp đứng ra hoàn tất toàn bộ thủ tục nhập khẩu và sử dụng các phương tiện chuyên dụng vận chuyển thành công lô hàng này đến nhà máy tại Long Thành – Đồng Nai theo đúng tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình vận chuyển lô hàng siêu trường, siêu trọng:

Lô hàng nhập khẩu từ Trung Quốc theo hình thức nhập kinh doanh. Tổng trọng lượng của lô hàng này lên tới > 300 tấn.
Để kịp tiến độ, các chuyên gia của Interlink đã sử dụng xe cẩu để nâng hạ lô hàng lên đầu xe kéo chuyên dụng và vận chuyển ngay trong đêm.
hang sieu truong sieu trong
Interlink trực tiếp đứng ra hoàn tất toàn bộ thủ tục nhập khẩu và sử dụng các phương tiện chuyên dụng vận chuyển thành công lô hàng này đến nhà máy tại Long Thành – Đồng Nai theo đúng tiến độ.

Hàng siêu trường siêu trọng là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ), có kích thước vượt trội.
Tham khảo thêm: Hàng quá khổ quá tải được quy định theo chuẩn quốc tế.
Để có thể vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng là vô cùng khó và đòi hỏi ở đơn vị vận chuyển phải có kinh nghiệp thực tiễn đầy đủ phương tiện, phụ kiện và có kiến thức về vận tải hàng hóa để thực hiện công việc tốt nhất, nhanh chóng và chi phí thấp nhất đem lại hiệu quả kinh tế cho các bên liên quan. 

Tham khảo một số lô hàng siêu trường siêu trọng được vận chuyển thành công của Interlink:
Interlink vận chuyển thành công lô hàng máy đào đi đến Hồng Kong
Interlink Vận Chuyển Thành Công Lô Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Đi Lạng Sơn
Dịch vụ Chuyên Vận Chuyển Hàng Quá Khổ, Quá Tải An Toàn

Liên hệ ngay Interlink để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ: