G

0937 48 18 98

 

Sau khi vận chuyển thành công tượng A Di Đà qua Mỹ, mới đây Interlink lại tiếp tục được nhà Chùa tín nhiệm và giao cho nhiệm vụ vận chuyển hơn 20 tượng Phật cùng một số văn hóa phẩm để phục vụ cho lễ Khánh thành của nhà Chùa tại Fort Smith, Arkansas, USA.

Lô hàng này hầu hết là tượng Phật được làm rất công phu và chi tiết bằng đá non nước, mỗi tượng trung bình 1,5m – 1,9m nặng 500 kgs – 2.000 kgs, tượng Phật bằng nhựa composite cùng một số văn hóa phẩm nhà chùa. Tất cả được xuất lên 3 cont 20’, mỗi cont hàng nặng 15 tấn, Có cont hàng nặng và phải đóng gói cẩn thận chi li từng món hàng nên Intrerlink đã phải huy động toàn bộ nhân sự có chuyên môn đóng hàng lên tới 12 tiếng/cont và liên tục trong nhiều đêm liền để kịp tiến độ đưa hàng qua Mỹ xây dựng Chùa.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế trong quá trình thực hiện:

IMG_2722

Lô hàng vận chuyển hơn 20 tượng Phật cùng một số văn hóa phẩm để phục vụ cho lễ Khánh thành Chùa

IMG_2719

Các tượng Phật & văn hóa phẩm được đóng gói cẩn thận từng phần để tránh trầy xước trước khi chuyển.

IMG_2724

Các kiện hàng sau khi đóng xong được đưa vào cont 20′ một cách thận trọng

IMG_2746

Intrerlink đã phải huy động toàn bộ nhân sự có chuyên môn đóng hàng lên tới 12 tiếng/cont và liên tục trong nhiều đêm liền để kịp tiến độ đưa hàng qua Mỹ xây dựng Chùa.

IMG_2749

Hàng hóa đã sẵn sàng để lên đường đến với nhà Chùa.

IMG_2668

Niềm vui của người thực hiện vận chuyển và chủ nhân của lô hàng sau khi hoàn tất: ông Nguyễn Hữu Khánh – CT. HĐQT (ngoài cùng tay phải); ông Trần Minh Trí – nhân sự phụ trách chính lô hàng (thứ 2 bên tay phải) & vợ chồng là chủ nhân của lô hàng chuyển đi.

Điều đọng lại sau mỗi cuộc hành trình không gì hơn là niềm vui từ tâm. Việc vận chuyển không còn là công việc đơn thuần mà nó đã trở thành tâm huyết. Vận chuyển tượng Phật đến nơi một cách An toàn, nguyện vẹn là niềm vui và là niềm hạnh phúc cho những người trực tiếp thực hiện lô hàng và tập thể Interlink.

Cầu xin Đức Phật phù hộ, độ trì cho Quý Khách hàng và tất cả Phật tử ở Chùa được Bình an – Sức khỏe và Hạnh phúc!