G

0937 48 18 98

 

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng đối với các dự án về xây dựng hoặc máy móc trang thiết bị công nghiệp là nhu cầu cấp thiết nhưng chắc chắn khách hàng không thể tự thực hiện được. Để có thể vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng là vô cùng khó và đòi hỏi phải sử dụng trợ giúp bên ngoài thông qua các đơn vị vận chuyển.

Điều đáng nói ở đây là đối với các lô hàng nguyên khối, không thể tách rời như vậy thì đòi hỏi ở các đơn vị vận chuyển phải có kinh nghiệp thực tiễn, đầy đủ trang thiết bị phụ kiện và có kiến thức về vận tải hàng hóa để thực hiện công việc tốt nhất, nhanh chóng và chi phí thấp nhất đem lại hiệu quả kinh tế cho các bên liên quan.

Có lợi thế hơn 16 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đặc biệt có kinh nghiệm thực hiện vận chuyển nhiều lô hàng siêu trường siêu trọng cho các dự án lớn cả ở trong nước và quốc tế, Interlink luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mỗi khi cần hỗ trợ.

Mới đây nhất, Interlink đã hoàn thiện vận chuyển thành công Dây chuyền máy nghiền, sàn đá tự hành bằng bánh xích có xuất xứ tại Ấn Độ. Được biết, dây chuyền máy có trọng lượng 35T nguyên máy, kích thước L16,7xW3,2xH4,2m. Đây là dây chuyền máy nghiền xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Máy nhập cảng tại Hải Phòng và nhanh chóng được vận chuyển một cách an toàn nhằm phục vụ kịp thời cho dự án khai thác đá tại Lạng Sơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình vận chuyển lô hàng siêu trường, siêu trọng:

Dây chuyền máy ghiền đá có trọng lượng 35T nguyên máy, kích thước L16,7xW3,2xH4,2m

Dàn máy nguyên khối lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Dây chuyền máy được nhập tại cảng Hải Phòng. Để kịp tiến độ khai thác đá tại Lạng Sơn, các chuyên gia của Interlink đã sử dụng xe cẩu để nâng hạ dàn máy lên đầu xe kéo chuyên dụng và vận chuyển ngay trong đêm.

Nếu bạn đang có lô hàng siêu trường, siêu trọng cần vận chuyển, hãy gọi cho các chuyên gia của Interlink để được hỗ trợ tốt nhất: