G

0937 48 18 98

 

Hơn một thập kỷ gắn bó với nghề vận chuyển tượng Phật, vật phẩm nhà chùa góp phần lan truyền nét văn hóa Phật giáo Việt Nam ra cộng đồng hải ngoại, Interlink thấu hiểu hơn hết những mối bận tâm của quý tăng, ni, phật tử làm sao để đưa được tượng Phật, vật phẩm nhà chùa đến nơi được an toàn và nguyên vẹn.

Mới đây, để chuẩn bị cho công tác khánh thành Chùa Pháp Hải – một ngôi Chùa lớn thuộc tiểu bang Arkansas ở Mỹ, Interlink được Quý nhà Chùa tin tưởng giao cho nhiệm vụ vận chuyển tượng phật Bà Quan Âm bằng đá nặng 42 tấn và cao 9m từ Việt Nam qua Mỹ.

Được biết, đây là tượng Phật đầu tiên cao nhất ở nước Mỹ xếp đến thời điểm tháng 10/2017.

Tượng Phật

Tượng Phật Bà Quan Âm  đầu tiên cao nhất ở nước Mỹ xếp đến thời điểm tháng 10/2017.

Do tính chất tượng Phật quan âm được làm bằng đá, kích thước lại lớn, nguyên khối nên việc vận chuyển thật sự rất khó khăn và đòi hỏi người thực hiện phải vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận để tránh bị trầy xước, hư hỏng tượng.

Chuyển tượng Phật

Quá trình thực hiện tỉ mỉ để di chuyển Tượng Phật không bị trầy xước.

Đóng gói tượng Vận chuyển tượng Phật

Tượng Phật sau khi được chèn lót cẩn thận và dùng cần cẩu đưa lên Container.

Vận chuyển hàng nhà chùa

Tượng Phật được vận chuyển lên Container và bắt đầu hành trình đến với các Phật tử, kiều bào trên đất Mỹ.

Có lẽ điều đọng lại sau mỗi cuộc hành trình không gì hơn là niềm vui từ tâm. Việc vận chuyển không còn là công việc đơn thuần mà nó đã trở thành tâm huyết. Vận chuyển tượng Phật đến nơi một cách An toàn, nguyện vẹn là niềm vui và là niềm hạnh phúc cho những người trực tiếp thực hiện lô hàng và tập thể Interlink.

Cầu xin Phật Bà Quan Âm phù hộ, độ trì cho tất cả Phật tử ở Chùa Pháp Hải được Bình an – Sức khỏe và Hạnh phúc!