G

0937 48 18 98

 

VẬN CHUYỂN TƯỢNG PHẬT DOOR TO DOOR CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

 

Sứ mệnh gìn giữ và phát triển nền Văn Hóa Phật Giáo

Để phục vụ đời sống tinh thần cho Phật Tử Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài theo đúng văn hóa Phật Giáo Việt Nam, rất nhiều Sư Thầy, Sư Cô và người dân Phật Tử đã mua Tượng Phật và những vật phẩm thờ cúng ở Việt Nam để vận chuyển qua các nước.

Điều đọng lại sau mỗi lô hàng vật phẩm tôn giáo không chỉ là kinh nghiệm mà còn là niềm vui từ tâm. Việc vận chuyển không còn là công việc đơn thuần mà nó đã trở thành tâm huyết. Chúng tôi luôn quan niệm rằng đây chính là cái duyên mà Đức Phật đã dành cho Interlink vì thế chúng tôi luôn luôn tận tâm và đặt tất cả tâm huyết vào từng lô hàng.” – Lời chia sẻ của ông Võ Lê Duy Linh – Giám đốc kinh doanh Interlink.

Thành lập năm 2002, Interlink đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tượng Phật từ Việt Nam đi các nước Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada,…

Trong suốt 20 năm kinh nghiệm vận chuyển tượng Phật và Hàng Nhà Chùa, Interlink thường xuyên vận chuyển các mặt hàng:

– Các loại tượng Phật 

– Kinh sách

– Vật phẩm sử dụng trong các hoạt động tại Chùa

– Và những vật phẩm Phật Giáo khác,…

Dịch vụ vận chuyển Interlink có 3 phương thức vận chuyển tượng Phật, Hàng Nhà Chùa qua nước ngoài:

Dịch vụ vận chuyển nguyên container (FCL)

Vận chuyển nguyên container (dịch vụ FCL) là một trong các thế mạnh của công ty Interlink. Chúng tôi hỗ trợ và phục vụ khách hàng mọi công đoạn như cung cấp giá cạnh tranh, chọn hãng tàu tốt có thời gian vận chuyển nhanh, phù hợp với yêu cầu của Quý Sư Thầy, Sư Cô.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL)

Với hệ thống kho bãi hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hàng tuần Interlink hợp nhất các lô hàng lẻ (LCL) để đóng vào container (FCL), tiến hành giao hàng đến cảng đích dưới dạng nguyên container đi trực tiếp đến HongKong, Bangkok, Mỹ, Úc, Canada, Đức,… và chuyển tải đi các nước trên toàn cầu.

Đối với những lô hàng tượng Phật số lượng ít, không đủ để đi 1 container, thì lựa chọn đi hàng lẻ sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho người gửi hàng.

Vận chuyển hàng không và CPN

Phương thức này phù hợp với những loại Hàng nhà Chùa nhỏ gọn như sách kinh, chuỗi,… Có 4 dạng dịch vụ để Quý Khách hàng dễ dàng lựa chọn:

  • Thông thường 
  • Chuyên nghiệp
  • Chuyển phát nhanh (CPN)
  • Vận chuyển đa phương thức (Intermodal)

>>>>>  Với các phương thức vận chuyển đa dạng, Interlink đáp ứng được mọi như cầu của Quý Khách hàng. 

Một số dự án của chúng tôi

Vận chuyển lô Tượng Phật và Hàng Nhà Chùa nặng 20 tấn đến Chùa Thiện Viện Trúc Lâm tại Arizona, Mỹ

Chuyển tượng A Di Đà cao 5m đến Houston, Texas

 

Tượng được đặt tại khuôn viên Chùa

Chuyển lô hàng Tượng Phật qua Mỹ vào Mùng 10 Tết 2023

Vận chuyển đến Chùa Hương Từ Bi, bang California

Interlink rất hân hạnh được phụng sự Quý Sư Cô Phổ Châu vận chuyển cont Tượng Phật 20 feet từ Việt Nam sang chùa Hương Từ Bi (California) bao gồm: Đóng kiện và vận chuyển ra Cảng làm thủ tục hải quan xuất khẩu.

van-chuyen-tuong-phat

 

Còn rất nhiều những lô hàng khác mà Interlink vận chuyển, hãy theo dõi website và facebook: Interlink Company để theo dõi thêm nhiều hình ảnh của các lô hàng. 

Cầu xin Đức Phật phù hộ, độ trì cho Quý Khách hàng và tất cả Phật tử ở Chùa được Bình an – Sức khỏe và Hạnh phúc!

Mọi thông tin liên quan bao gồm: Cước tàu, khai hải quan, vận chuyển nội địa xin vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất! 

Hotline: 0937 48 18 98

Mail: info@interlink.com.vn 

Địa chỉ công ty: 47 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Vì sao nên chọn Interlink?

Mạng lưới hệ thống đại lý rộng lớn

Interlink đã chọn lọc trong suốt những năm qua và xây dựng một mạng lưới hệ thống đại lý chất lượng, uy tín tại nhiều nơi trên thế giới.

Giúp cho việc giao hàng tận nơi được an toàn hơn và có chi phí cạnh tranh cho Quý Thầy, Quý Tăng ni phật tử yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khai báo miễn giảm thuế

Tùy theo luật của mỗi quốc gia hoặc các tổ chức Phật giáo mà tượng Phật sẽ được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu

Interlink tự tin nắm rõ các thủ tục này để giúp khách hàng miễn giảm được tiền thuế nhập khẩu tại nơi đến.

Giảm thiểu tối đa  các chi phí phát sinh tại cảng đến

Chủ động xin hãng tàu số ngày lưu container, lưu bãi tại cảng đến khi đặt chỗ để khách hàng có nhiều thời gian trong việc giao nhận hàng hóa.

Bộ chứng từ vận chuyển được chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng, chính xác

Các đại lý của Interlink ở nước ngoài rất lớn và có uy tín với hải quan, giúp hàng hóa nhanh chóng được thông quan, giảm thiểu tỷ lệ kiểm tra an ninh của hải quan nước nhập khẩu.

Giao hàng tận nơi

Interlink luôn đảm bảo việc thông báo trước với khách hàng ngày giờ giao hàng ít nhất 48 tiếng để khách hàng có thời gian chuẩn bị sân bãi, người & phương tiện dỡ hàng

 

ĐỌC THÊM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *