G

0937 48 18 98

 

Việc đóng gói hàng hóa nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, nếu không cẩn thận hoặc có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra hỏng hóc. Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, đặc biệt đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chât, hay thiết bị công nghiệp cần bảo quản đặc biệt.

huong-dan-dong-goi-hang-hoa

Hình thành từ nền tảng kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, INTERLINK luôn cung cấp đên khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội, đặt biệt là Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa An Toàn, Giá Rẻ.

Tiêu chí phục vụ của INTERLINK
Đặt yếu tố an toàn của hàng hoá là mục tiêu hàng đầu cho dịch vụ đóng gói, dựa trên kinh nghiệm có được, chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp đóng gói hàng hoá tối ưu nhất dành cho quý khách hàng với các tiêu chí:
• Hàng hóa được bảo đảm an toàn tuyệt đối
• Gói gọn, không bị cồng kềnh để tiết kiệm tối đa chi phí
• Mỗi lần di chuyển có thể di chuyển được với số lượng lớn hàng hóa.

Nguyên tắc đóng gói hàng hóa tại INTERLINK

Với lưu trình đóng gói khoa học, chúng tôi sẽ phân loại hàng hoá theo từng chủng loại. Hàng hoá sau khi đã sắp xếp và phân loại sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các mặt hàng không di chuyển bên trong gói hàng. Tránh tình trạng lộn xộn và thất thoát hàng hóa của quý khách hàng.

Mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, đổ bể. Đặc biệt đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chât, hay thiết bị công nghiệp cần bảo được đóng gói một cách cẩn thận.

Quy trình đóng gói hàng hóa do INTERLINK cung cấp

(qui trình đóng gói hàng hoá này có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu thực tế của hàng hoá).

Bước 1: Khảo sát và tư vấn
– Trước khi ký hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế, đo đạc kích thước, trọng lượng và tính chất hàng hóa cần đóng gói
– Ghi nhận yêu cầu từ khách hàng.
– Trực tiếp giải đáp thắc mắc và tư vấn giải pháp tối ưu nhất dành cho hàng hóa của khách hàng.

Bước 2 : Hợp tác
– Báo giá nhanh chóng và hợp lý không quá 24h sau khi khảo sát
– Thống nhất hợp tác giữa 2 bên bằng hợp đồng, văn bản
– Thông báo lịch đóng gói cụ thể cho khách hàng.

Bước 3 : Phân loại hàng hoá cần đóng gói

– Đánh dấu màu theo loại hàng, từng khu vực.

– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.

– Lập danh sách hàng hóa tránh thất thoát

Bước 4: Đóng gói theo trình tự với lưu trình khoa học và thông minh
– Bọc mút (hạt hơi), sốp, mút dẻo bao bọc toàn bộ hàng hoá cần đóng gói sau đó sử dụng màn PE cố định.
– Sử dụng thùng carton theo kích thước (3 – 7 lớp) đóng kín (mở nắp) – chèn kỹ các góc tránh va đập.
– Di chuyển hàng hoá đã đóng thùng carton lên palet gổ (phù hợp với kích thước thùng) cố định bằng dây đại chuyên dụng. (hàng hoá loại C)
– Đóng khung gổ thưa bao quanh, chèn kỹ, đai chặc bảo vệ hàng hoá (hàng hoá loại B)
– Khung thùng gổ kính, hút chân không, chèn chặt hàng hoá bên trong(hàng hoá loại A)
Lưu ý : Vệc thi công đóng gói hàng hoá có thể thay đổi đối với những hàng hoá có yêu cầu đặt biệt.

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu
– Kiểm tra toàn diện và sắp xếp hàng hoá theo trình tự an toàn.
– Hướng dẫn bàn giao cho khách hàng

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Của Intelink?

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc đóng gói quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù với Bảo hiểm hàng hóa 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
– Riêng với các hàng hóa là vật phẩm Phật giáo, nhà Chùa, chúng tôi chú trọng tôn nghiêm và có chính sách đóng gói đặc biệt cho mỗi món hàng dù là rất nhỏ.
– Chúng tôi trang bị đội ngũ xe tải đa trọn tải, sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến bất cứ địa điểm nào mà khách hàng mong muốn, hỗ trợ tháo dỡ hàng hóa và lắp đặt nguyên hiện trạng trọn gói giúp tiết kiệm tối đa và chi phí cho khách hàng.
– Lợi thế của Interlink so với các đối thỉ cạnh tranh khi có trong tay hệ thống kho chứ hàng hóa an toàn, hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lưu kho ngắn hạn hay dài hạn đối với các mặt hàng gặp phải sự cố về địa điểm hay thời gian.
– Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm sẵn sàng tư vẫn cho khách hàng các quy trình đóng gói và tháo dỡ khoa học.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được các chuyên gia  tư vấn và phục vụ!

Hotline interlink