G

0937 48 18 98

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Nhìn lại bức tranh vận chuyển hàng hóa nội địa tại Việt Nam năm 2017. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa vừa trải qua một năm nhiều khó khăn với sự ảnh hưởng không nhỏ những trực tiếp từ nền kinh tế trong nước và thế giới.

Năm 2018 được dự báo có nhiều tăng trưởng và có sự cạnh tranh khốc liệt với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp vận tải, nhất là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ & đường hàng không. Cùng với đó, các tác động trực tiếp như lượng phương tiện vận chuyển, giá xăng dầu, đánh thuế, các chính sách quản lý của nước, … có thể tác động một phần không nhỏ đến các doanh nghiệp vận tải. Tuy vậy, theo dự đoán của các chuyên gia, trong năm 2018 vẫn có những tín hiệu lạc quan với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa nói riêng, các ngành dịch vụ nói chung.

container-truck-011

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics

Theo đề án tái cơ cấu lĩnh vực vận tải giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025: đến năm 2020, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa có sự thay đổi cơ cấu: đường bộ chỉ còn đảm nhận 54,4% thị phần, đường sắt 4,3%, đường thủy nội địa & hàng không tăng lên nhanh chóng với 32,4%. Như vậy, phương thức vận chuyển hàng hoá nội địa trong năm 2018 chắc chắn cũng không nằm ngoài sự chuyển giao trên.

Là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội địa hàng đầu tại Việt nam, Interlink luôn cập nhật và nắm bắt được tình hình phát triển mạnh mẽ của thương mại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Sẵn sàng đón nhận những thách thức & cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhằm đem đến một chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội địa tốt nhất, Interlink đã liên tục đầu tư hệ thống xe tải và xe kéo container. Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của Interlink đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển, giúp cho công việc giao nhận vận chuyển hàng hóa ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.

xe cho hang

Interlink liên tục đầu tư mạnh mẽ vào  hệ thống xe tải, xe kéo container & kho bãi.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế và nhân viên điều độ được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng.
Việc đẩy mạnh cộng tác với các hãng tàu, hãng hàng không trong nước & quốc tế, đồng thời liên tục mở rộng & nâng cấp hệ thống kho bãi giúp cho dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội địa của Interlink trong năm 2018 & chuỗi cung ứng tích hợp logistics 3PL trong tương lai ngày càng tiện ích & tối ưu hoá đối với lợi ích của khách hàng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với Interlink:

the palce you trust