G

0937 48 18 98

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

 

Interlink là CSA (Cargo Sales Agent) của một số hãng hàng không uy tín trên thế giới, luôn có giá cước cạnh tranh và đảm bảo chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm. 

Qantas Airways

Qantas Airways (tên đầy đủ là Qantas Airways Limited) là hãng hàng không quốc gia của nước Úc có thị phần chiếm tới 65% thị trường nội địa Úc và 18,7% mảng vận chuyển hành khách đến các điểm đến quốc tế.

Trụ sở chính: trung tâm thành phố Sydney | Chi nhánh nội địa: Mascot – ngoại ô thành phố thủ đô của Úc

Từ khi được tư nhân hóa vào năm 1993, Qantas trở thành một trong số các hãng hàng không có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Là hãng hàng không lớn nhất Úc và đứng thứ 11 trên thế giới, Qantas Airways cũng được ví như “Kangaroo biết bay” của nước Úc. 

 

interlink-la-csa-cac-hang-hang-khong

Malaysia Airline 

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia – có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur và với một trung tâm thứ hai ở Kota Kinabalu và thứ ba ở Kuching.

Thành lập năm 1947 với tên Malayan Airways, hãng bay đã trải qua rất nhiều thay đổi. Đến năm 1972, hãng đổi tên thành Malaysia Airlines. Thời kỳ phát triển rực rỡ nhất của hãng là vào thập niên 80, nhờ sự tăng trưởng nhanh chóng của kinh tế Malaysia. Đội bay và đường bay của hãng cũng được mở rộng.

 

interlink-la-csa-cac-hang-hang-khong

Jeju Air

Jeju Air là một hãng hàng không Hàn Quốc thuộc tập đoàn Aekyung có trụ sở tại thành phố Jeju, Hàn Quốc.

 6/2022, hãng hàng không Jeju Air đã khai trương hoạt động vận chuyển hàng hóa, các máy bay chở khách đã bị loại bỏ chỗ ngồi.

Jeju Air là 1 trong các hãng hàng không Hàn Quốc nằm trong đanh sách các hãng hàng không có tốc độ phát triển vượt bậc. Thành lập năm 2005, Jeju Air chọn chuyên sâu vào thị trường vé máy bay giá rẻ, và từ đó nhanh chóng trở thành đối thủ “đáng gờm” cho các hãng hàng không truyền thống. Mong muốn mang đến cho hành khách những chuyến bay chất lượng, giá rẻ đầu tiên tại Hàn Quốc. Jeju Air cho chuyến bay từ Gimpo đến Jeju cực kì ăn khách cùng các chuyến bay nội địa khác.

Hãng hàng không Jeju Air sở hữu các trên 20 đường bay đến các quốc gia khác trong khu vực Châu Á gồm: Đài Loan, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

 

interlink-la-csa-cac-hang-hang-khong

NCA – Nippon Cargo airline

Trụ sở chính: Sân bay quốc tế Narita, Narita, Chiba, Japan.

Các tuyến chính: Châu Á đi Châu Âu và Bắc Mỹ

Nippon Cargo Airline là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đường hàng không có lịch sử 45 năm (1978 – 2023). Ngày 12/2010,NCA được lựa chọn để cung cấp dịch vụ cho Hãng Japanese Air Force One aircraft, thay thế cho Japan Airlines.

Hiện nay, NCA đã được tiếp quản bởi ANA (All Nippon Airways) – hãng hàng không lớn thứ 3 thế giới năm 2023 (theo Skytrax)

interlink-la-csa-cac-hang-hang-khong

Latam Airline

Được thành lập năm 2012, Latam là một tập đoàn hàng không lớn nhất Mỹ có trụ sở tại thành phố Santiago, Chile. LATAM hãng hàng không duy nhất ở châu Mỹ nhận được chứng nhận vận chuyển đáng tin cậy các sản phẩm nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ CEIV Pharma của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Tiêu chuẩn CEIV có mục đích hỗ trợ các hãng hàng không tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn được quốc tế công nhận trong việc xử lý các sản phẩm dược phẩm.

interlink-la-csa-cac-hang-hang-khong

Trong thời kì dịch Covid bùng phát, Latam Airline đã vận chuyển miễn phí vắc-xin tại các quốc gia mà hãng này cung cấp dịch vụ bay nội địa

Vietravel Airline

Công ty CP Hàng không Lữ Hành Việt Nam thành lập năm 2019. Hãng đủ điều kiện để thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay, bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Ngày 8/9/2022, Vietravel Airlines ký kết hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không (VUAir Cargo) với Asean Cargo Gateway (ACG) theo tỷ lệ góp vốn tương ứng là 51% – 49% với mục tiêu góp phần làm đa dạng hoá các sản phẩm, hoàn thiện hệ sinh thái mà Vietravel Corporation đã đặt ra. Qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh hàng hoá, khai thác vận chuyển hàng hoá hàng không, đại lý hàng hoá cho các hãng hàng không trong khu vực.

interlink-la-csa-cac-hang-hang-khong

Vietjet Air

Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (tiếng Anh: Vietjet Aviation Joint Stock Company), thường được biết đến với các thương hiệu Vietjet Air hay Vietjet, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được thành lập năm 2007

Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn Khai thác (IOSA).

Năm 2020: Tạp chí vận tải hàng không Payload Asia vinh danh là Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa trong khoang hành khách tốt nhất của năm và Hãng hàng không chi phí thấp có hoạt động vận chuyển hàng hóa tốt nhất năm.

interlink-la-csa-cac-hang-hang-khong

Bamboo Airways

Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt, hoạt động dưới tên thương mại Bamboo Airways hay Hãng Hàng không Tre Việt, là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC, có trụ sở chính tại Hà Nội và được đăng ký kinh doanh tại Bình Định. Công ty có vốn điều lệ ban đầu 700 tỷ đồng, sau đó được tập đoàn mẹ FLC tăng vốn điều lệ lên thành 7000 tỷ đồng vào tháng 5 năm 2020 và 10.500 tỷ đồng vào tháng 2/2021. Bamboo Airways phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay quốc tế.

Trụ sở chính: Tầng 22, Tòa nhà Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội 

interlink-la-csa-cac-hang-hang-khong

 

 

Dịch vụ vận chuyển hàng không của chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, Interlink ứng phó nhanh chóng các thay đổi về giá và chỗ giúp khách hàng giảm chi phí phát sinh trong vận chuyển

 

ĐỌC THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *