G

0937 48 18 98

HƯỚNG DẪN GỬI THUỐC BẮC ĐI MỸ

 

Một số thông tin về thuốc bắc

Tác dụng của thuốc bắc

Thuốc bắc có 5 nhóm vị chính với đắng cay chua ngọt mặn với các hoạt tính khác nhau như nhiệt, ấm, bình nên có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Khi dùng thuốc bắc nên lưu ý gì?

Liều lượng và tần suất đúng theo hướng dẫn của thầy thuốc

Khi sắc thuốc bắc, nên sử dụng siêu được làm từ đất sẽ hạn chế biến đổi các thành phần, chất dinh dưỡng.

Thời điểm thích hợp để uống thuốc bắc là khi bụng không đói cũng không no (trừ

Chế độ kiêng cữ trong lúc ăn đúng cách theo hướng dẫn của thầy thuốc

Một số loại thuốc bắc hay gửi đi mỹ

Thuốc bắc gửi đi Mỹ chủ yếu có nguồn gốc từ thực vật được sấy khô, phơi khô. Tuy nhiên, cũng có một số loại thuốc bắc làm từ nguồn gốc là động vật,… Loại thuốc này được dùng nhiều trong Đông Y của Trung Quốc.

Thời gian gửi thuốc Bắc qua Mỹ tầm 3-7 ngày

Lưu ý khi gửi thuốc

Theo quy định của Hải Quan nước Mỹ, những mặt hàng liên quan đến sức khỏe như thuốc, sữa, các thực phẩm chức năng được liệt vào danh sách các mặt hàng khó vận chuyển, phải được kiểm dịch và kiểm định kỹ càng. Thuốc bắc nằm trong danh mục “Thuốc” là sản phẩm có tác dụng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng vì vậy, để được vận chuyển thuận lợi người gửi cần lưu ý những điều sau:

  • Yêu cầu có toa thuốc, người nhận phải là người đứng tên trên toa
  • Thuốc phải có bao bì, nhãn mác, ghi rõ nguồn gốc, thành phần và hạn sử dụng
  • Cần được đóng gói bằng hút chân không (đối với thuốc bắc, thuốc nam và thuốc đông y)
  • Tránh gửi những bài thuốc có nguyên liệu bị liệt kê vào danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước – Phụ Lục I Nghị Định số 187/2013/NĐ-CP.
  • Phải đăng ký xin giấy phép từ Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) theo quy định hải quan.
Thuốc Bắc là bài thuốc được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Lý do nên gửi hàng tại INTERLINK?

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Nhờ sản lượng lớn và có mối quan hệ đối tác lâu năm với công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam – FedEx giúp Interlink cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định.

Thông quan nhanh chóng

Mặc dù thuốc bắc nằm trong danh mục các mặt hàng khó gửi đi qua nước ngoài, nhưng vì Interlink là đại lý chính thức của cục hải quan Việt Nam và với nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao, chúng tôi có thể thông quan dễ dàng, nhanh chóng mà không gặp bất cứ vấn đề nào về thủ tục, giấy tờ hải quan.

Giá cước rẻ

Là GSA của một số hãng hàng không, nên chúng tôi luôn có mức giá cước hợp lí nhất dù trong mùa cao điểm. Đồng thời, Interlink gom các lô hàng lẻ vận chuyển đường hàng không để mang lại lợi thế về giá cho các đơn hàng lẻ. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.  

Được theo dõi tình trạng đơn hàng

Interlink luôn cập nhật lịch trình theo yêu cầu, giúp cho khách hàng chủ động được trong công việc. Để biết tình trạng đơn hàng, Quý khách liên hệ với nhân viên và cung cấp mã vận đơn, số bill để nhân viên kiểm tra.

Giao hàng tận nơi

Interlink cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đảm bảo và nhanh chóng nhờ vào mạng lưới đại lý rộng khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc.

Interlink rất cẩn trọng trong việc chọn đối tác làm đại lý ở nước ngoài. Chúng tôi gặp gỡ họ thường xuyên để trao đổi, đưa ra tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng hệ thống đại lý mang lại chất lượng dịch vụ ổn định. Interlink hoàn toàn tự tin và tự hào về hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn cầu.

 

ĐỌC THÊM: 

 

gui-thuoc-bac-di-my

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *