G

0937 48 18 98

INTERLINK THAM DỰ HỘI CHỢ NỘI THẤT GỖ “FURNITURE SOURCING DAY 2022″

Là hội viên của Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA), Interlink đã tham gia sự kiện “Furniture Sourcing Day” của Tuần lễ giao thương quốc tế đồ gỗ và nội thất 2022.

Furniture Sourcing Day” diễn ra ngày 13 -14/4 là hội chợ lớn nhất trong năm về nội thất gỗ do Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP. HCM (HAWA) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia hội chợ có hơn 300 doanh nghiệp và trên 100 văn phòng đại diện của các tổ chức liên quan đến sản xuất, chế biến, thương mại các sản phẩm gỗ.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể gặp gỡ, giao lưu, liên kết với nhau.

Ông Nguyễn Chánh Phương, Phó chủ tịch Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) cho biết: “VFMW 2022 được tổ chức không chỉ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất nội thất và thủ công mỹ nghệ Việt Nam mở rộng tìm kiếm khách hàng ở cả thị trường xuất khẩu lẫn nội địa mà còn tạo ra các kết nối giao thương trong cả hệ sinh thái nội thất để doanh nghiệp có thể tiếp cận cả những dịch vụ phụ trợ, vận chuyển, kiểm định…tốt nhất trong chuỗi cung ứng ngành”.

Hội chợ nội thất gỗ
Interlink là nhà tài trợ bạc cho Hội chợ Nội thất gỗ 2022

Trong 2 ngày diễn ra hoạt động, đội ngũ sales năng nổ và giàu kinh nghiệm của Interlink đã có mặt đông đủ để tư vấn cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển đường biển quốc tế.

Bên cạnh đó, Interlink cũng chuẩn bị những phần quà lưu niệm để tặng cho khách hàng với hy vọng sẽ có dịp hợp tác trong tương lai không xa.

 

Sổ tay và giỏ đặc biệt dành tặng cho Qúy khách…..
……Đi kèm là bút với ý nghĩa muốn được đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội chợ Nội thất Gỗ “Furniture Sourcing Day”:

 

 

XEM THÊM CÁC SỰ KIỆN KHÁC CỦA INTERLINK: 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *