G

0937 48 18 98

INTERLINK “KHÔNG NGỪNG XÂY DỰNG CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG CHO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN”

Bằng việc tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho CBNV hằng năm

 

Thăm khám sức khỏe tổng quát cho CBNV toàn công ty là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình ý nghĩa thiết thực và cũng là một trong những chính sách phúc lợi điển hình mà Ban lãnh đạo Interlink mong muốn gửi gắm đến các anh chị em CBCNV trong đơn vị.

Chương trình được thực hiện nghiêm túc thông qua việc lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh uy tín với đa dạng các nội dung khám như: Khám tổng quát, xét nghiệm máu và nước tiểu, siêu âm bụng tổng quát, chụp X quang ngực thẳng

Chương trình khám sức khỏe được chia làm 2 đợt:

Đợt 1 là lấy mẫu xét nghiệm tập trung tại văn phòng công ty (47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1)

Đợt 2: Nhân viên đến thăm khám tại bệnh viện.

Hy vọng rằng mọi người sẽ có một sức khỏe thật tốt, một tinh thần thật thoải mái để tiếp tục đồng hành cùng nhau trên những chặng đường sắp tới nhé.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tham gia lao động.

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của Interlink. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát về tình hình sức khỏe của người lao động mà còn thể hiện sự quan tâm đúng mực của Interlink đến đời sống và sức khỏe của CBNV.

CÙNG XEM NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BUỔI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI CÔNG TY INTERLINK:

kham-suc-khoe-tong-quat-dinh-ky-cho-cbnv-tai-cong-ty-interlink

 

ĐỌC THÊM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *