G

0937 48 18 98

TRẢI NGHIỆM QR CODE  TRONG LƯU KHO HÀNG HÓA

 

QR Code: Nhận dạng quang học của thời đại kỹ thuật số

QR Code – Mã QR (mã hai chiều, mã phản hồi nhanh, mã 2D,..) thường bao gồm các hình vuông và dấu chấm màu đen trên nền trắng (hoặc có màu). Các họa tiết dọc ngang của mỗi mã QR là duy nhất và có thể được đọc bằng máy quét chuyên dụng hoặc ứng dụng quét mã QR phổ thông.

Vì mã QR chứa thông tin theo cả chiều dọc và chiều ngang, chúng có thể truyền tải thông tin nhiều hơn các mã vạch thông thường. Một mã QR duy nhất có thể lưu trữ hơn 1500 ký tự chữ và số, nhiều hơn khoảng 20 lần so với mã vạch tiêu chuẩn.

Dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn hơn này mang lại cho mã QR một lợi thế đáng kể so với mã vạch truyền thống.

 

Mã QR đang ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới. Ngày nay việc sử dụng mã QR không còn giới hạn trong sản xuất hay bán lẻ, nó đã trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, từ quảng cáo, báo chí, các bài đăng trên MXH và thậm chí còn sử dụng để lưu trữ thông tin của con người.

Quản lý kho bằng QR code là phương pháp ứng dụng QR code để nhập, xuất và kiểm kê hàng hóa trong kho. Đây là phương pháp tiết kiệm chi phí, thời gian, cũng như nhân sự cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả quản lý kho đạt như mong đợi.

Hỗ trợ việc xuất/nhập kho nhanh chóng, chính xác

Khi nhập kho hoặc xuất kho, nhân viên kho chỉ cần quét mã QR code/ Barcode trên sản phẩm. Phần mềm sẽ ghi nhận số lượng nhập xuất và tự động tạo phiếu xuất/nhập kho. Đây là phương pháp giúp tiết kiệm thời gian tạo phiếu nhập kho và giảm hoàn toàn sự nhầm lẫn trong quá trình nhập liệu

Kiểm tra hàng hóa trong kho bằng QR Code

Chỉ cần scan mã QR code/ Barcode trên các lô sản phẩm, phần mềm sẽ tự động ghi nhận số lượng hiện tại và tạo phiếu kiểm kê kho trên phần mềm. Đồng thời phần mềm cũng tự động đối chiếu số lượng thực tế ghi nhận được khi quét mã QR code và đối chiếu với số lượng tồn kho trên phần mềm. Điều này hạn chế tối đa sai sót so với kiểm kê thủ công. Bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian trong quá trình kiểm kê kho.

Kiểm tra, tìm kiếm hàng hóa dễ dàng hơn vì có thể thiết lập layout kho hiển thị trên phần mềm,  thủ kho và người quản lý có thể nắm được từng vị trí của sản phẩm trong kho từ đó tiết kiệm thời gian tìm kiếm trong kho.

ma-qr-code

 

Kho Interlink sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa trong kho hiện đại, dễ dàng trong việc quản lý, kiểm tra hàng hóa của Quý khách

LƯU HỒ SƠ

  • Kho tách biệt và đảm bảo an toàn – bảo mật khi lưu trữ.
  •  kho lưu đạt tiêu chuẩn: có hệ thống kệ rack nhiều tầng, thùng hồ sơ được tiêu chuẩn, nhiệt độ kho ổn định đảm bảo hồ sơ lưu trong thời gian dài, hun trung định kì…
  •  quy trình quản lý xuất – nhập hồ sơ chặt chẽ giúp đảm bảo tính bảo mật cho hồ sơ lưu.
  •  dịch vụ hỗ trợ: giao – nhận hồ sơ theo yêu cầu, hủy hồ sơ lưu.

LƯU HÀNG HÓA

  •  Chuyên cung cấp dịch vụ lưu hàng hóa ngắn hạn – dài hạn lưu cont chờ xuất.
  •  hệ thống kho có cơ sở vật chất hiện đại, có phần mềm quản lý kho.
  •  hệ thống kho có diện tích lớn lên đến 18,000m2 có vị trí thuận lợi gần cảng, gần trung tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu lưu kho.
  •  cung cấp dịch vụ hỗ trợ: nhân công, giao hàng, nhận hàng, quản lý hàng xuất nhập, đóng hàng, xe kéo, xe nâng…

 

ĐỌC THÊM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *