G

0937 48 18 98

NHẬT KÝ LÀM HÀNG|

THÔNG QUAN VÀ VẬN CHUYỂN LÔ HÀNG MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP

 

Interlink cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa quốc tế uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ thông quan & xin giấy phép nhập khẩu

  • Dịch vụ cho tất cả các loại hình Nhập khẩu như: Kinh doanh,  Phi mậu dịch, Đầu tư tạo tài sản cố định, SXXK, Gia công…
  • Nhập khẩu trọn gói khâu xin giấy phép nhập khẩu, lấy hàng ra khỏi cảng, giao hàng và lưu kho (nếu có nhu cầu). Tất cả các khâu đều được thực hiện với quy trình rõ ràng, hiệu quả và tư vấn cho khách hàng thật thấu đáo.

Đội Hiện Trường của Interlink luôn bám sát và cập nhật các thông tư, nghị định mới của Chính Phủ để giúp lô hàng được thuận quan thuận lợi nhất.

Dịch vụ vận chuyển nội địa

Interlink sở hữu đội xe tải và xe kéo container, hỗ trợ đắc lực cho công tác vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Sự chủ động về phương tiện giúp quý khách dễ dàng lên kế hoạch, thời gian lấy hàng và lợi thế về giá cước vận chuyển so với thuê xe bên ngoài.

Interlink cũng có đội ngũ chuyên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn, trọn vẹn trong quá trình vận chuyển. 

Dưới đây là hình ảnh của lô hàng máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản cho công ty YAMAOKA VIỆT NAM mà Interlink đã thông quan và vận chuyển đến tận công ty trong tháng 12 này:

thong-quan-&-van-chuyen-lo-hang-may-moc (1)_result

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin cảm ơn Quý Công ty đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất mong được hợp tác vào những dự án trong tương lai!

ĐỌC THÊM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *