G

0937 48 18 98

WANHAI LINE – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TÀU LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

 

Wan Hai Line (Viết tắt là WHL) được thành lập vào năm 1965 tại Đài Loan. Lúc đầu, hoạt động kinh doanh của Wan Hai chủ yếu là vận chuyển hàng hóa giữa Đài Loan, Nhật Bản và Đông Nam Á. Năm 1976, để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của thương mại quốc tế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và xu hướng vận tải container quốc tế. Wan Hai đã bắt đầu kinh doanh vận tải tàu container.

Tàu Wanhai ngày nay

Gần đây, Wan Hai đã mở rộng mạng lưới vận chuyển Châu Á sang các tuyến Canada, Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

8/2017: Mở rộng thị trường kết nối hàng hóa hàng tuần với Campuchia và Đài Loan, thường xuyên ghé Trung Quốc và Thái Lan để bốc dỡ hàng hóa.

8/2018: đặt hàng 20 tàu mới, trong đó 8 tàu container cỡ lớn và 12 tàu trung chuyển nhỏ.

Tính đến năm 2004, Wan Hai có 66 tàu container đang hoạt động với sức tải trên 90.000 TEU. Hãng cũng nổi bật với nhiều bến tàu độc quyền Cảng Cơ Long, Đài Trung và Cao Hùng, biến Wan Hai trở thành hãng tàu duy nhất ở Đài Loan có bến cảng độc quyền tại cả phía Bắc, Trung và Nam của Đài Loan.

check-lich-trinh-tau-wanhai-lien-he-interlink

Các cột mốc đáng nhớ khi Wanhai chuyển sang kinh doanh tàu Container

Wan Hai đặc biệt khẳng định vị thế trong những năm 1980:

1982: Nhận bàn giao 1.300 container 20 feet.

1983: Trở thành hãng tàu đầu tiên chia Nhật Bản thành 2 khu vực: Kanto và Kansai. Mở tuyến vận chuyển trực tiếp đến Hồng Kông.

1985: Thành lập tuyến tàu đầu tiên kết nối cảng Đài Trung.

1987: Wan Hai thuê lại toàn bộ khu vực số 42 của Cảng Cao Hùng, Đài Loan. 

1988: Kết nối Cảng Đài Loan và Cảng Hàn Quốc. 

1989: Mở các tuyến kết nối với Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Thế mạnh tàu Wanhai

Wanhai tự hào có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển container với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mạng lưới dịch vụ toàn diện nhất trong các hãng vận tải Châu Á, bao gồm:Toàn bộ lãnh thổ Đài Loan, Kanton và Kansai của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Miến Điện, Campuchia, Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka và Trung Đông.

Wanhai thực hiện tái cấu trúc toàn diện công ty từ đầu thế kỷ 21 đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên tham gia những chương trình đào tạo và phát triển năng lực. Bước đi trên tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái cơ cấu tổ chức, tinh giản quy trình làm việc, giảm chi phí, phát triển và tích hợp các hệ thống thông tin chiến lược.

Những sáng kiến ​​này cho phép WanHai phát triển tổ chức lành mạnh để phản ứng nhanh với những thay đổi của thị trường đồng thời cho phép WanHai đạt được tầm nhìn về khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn và tăng trưởng liên tục.

Cách xem lịch tàu Wanhai

Website

Để xem được lịch tàu dự kiến của Wanhai, bạn truy cập vào website của hãng: www.wanhai.com và điền thông thông tin cảng đi, cảng đến là có thể tra ra được nhiều thông tin như:

  • Ngày giờ tàu khởi hành và ngày cập bến
  • Số hiệu tàu
  • Số ngày di chuyển
  • Lịch trình tàu

Liên hệ interlink

Check lịch tàu trên website là cách chủ động để tìm lịch tàu, nhưng để tiết kiệm thời gian và đối với những người bận rộn hay không tiện sử dụng máy tính, thì có thể liên hệ với Công ty CP Interlink để tham khảo lịch trình đi hàng và giá cước tàu của các tuyến. Chỉ với một cuộc gọi mà bạn có thể lấy được nhiều thông tin cần thiết.

Interlink là đối tác của hãng tàu Wanhai Line tại Việt Nam, có khả năng kiểm tra trực tiếp thông tin các chuyến tàu mà không qua trung gian, đảm bảo luôn có chỗ có Quý Khách ngay trong mùa cao điểm cũng như tư vấn lịch trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất để tối ưu chi phí cho Khách hàng. 

  • Tổng đài tư vấn: 0937 48 18 98 
  • Mail: info@interlink.com.vn
  • Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, quận 1, TP.HCM

 

ĐỌC THÊM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *