G

0937 48 18 98

 TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LOGISTICS VIỆT NAM

 

Logistics là một trong những ngành tăng trưởng nhanh và ổn định nhất của Việt Nam, với tốc độ bình quân từ 14 – 16% một năm, quy mô 40 – 42 tỷ USD/năm. Theo đánh giá của Agility năm 2022, Việt Nam được xếp hạng thứ 11 trong nhóm 50 thị trường logistics mới nổi toàn cầu. 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (tên viết tắt VILOG) được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Công ty VINEXAD. Triển lãm sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 8-10/8/2024 tại Nhà B, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị TPHCM (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. Đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp dịch vụ logistics trong nước và quốc tế cũng như cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nghiệp chủ hàng và các bên liên quan khác giao lưu, hợp tác, tư vấn và lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hoá quy trình logistics của doanh nghiệp.

Về phía Bộ Công Thương, ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất Nhập khẩu, Bộ Công Thương đánh giá, hiện nay các doanh nghiệp logistics có một lợi thế rất lớn, đó là hoạt động sản xuất, thương mại trong nước và quốc tế của Việt Nam tăng trưởng liên tục trong thời gian vừa qua. 

Ngoài ra, logistics được xác định là ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế; đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy kinh tế-xã hội của cả nước cũng như từng địa phương, nhất là thúc đẩy nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.

Ông Trần Thanh Hải cho biết thêm lần đầu tiên tổ chức, VILOG 2023 chào đón doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia và tiếp cận thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, VILOG 2023 thu hút được sự tham gia của cộng đồng nhà cung cấp dịch vụ logistics, nhà cung cấp thiết bị, giải pháp logistics… sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp cho doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận với những giải pháp và thị trường quốc tế.

Gian hàng Interlink tại Triển Lãm Quốc Tế Logistics Việt Nam  

Không đứng ngoài sân chơi sôi nổi này, Interlink mang gian hàng đến với hội chợ để tham gia trưng bày và giao lưu với những người anh em chung ngành Logistics. Booth của Interlink nằm ở vị trí đắc địa ngay sân khấu, là cơ hội để chúng tôi được đón nhiều khách ghé thăm gian hàng và tham gia trọn vẹn các hoạt động trong những ngày diễn ra triển lãm

Interlink đã nhận được nhiều sự quan tâm và ghé thăm từ phía Khách tham quan. Trong vòng 3 ngày diễn ra triển lãm chúng tôi đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện và tư vấn những vấn đề liên quan đến các hoạt động Logistics trong xuất nhập khẩu và lưu trữ hàng hóa với những vị Khách tham quan và Doanh nghiệp tham gia triển lãm. Là một trong những công ty cung ứng dịch vụ Logistics tốt nhất Việt Nam, Interlink tự tin sẽ mang đến cho Quý khách trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất!

 

 

Cảm ơn Khách hàng thân thiết đã gửi tặng hoa cho công ty Interlink – Hình ảnh tại Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam

 

ĐỌC THÊM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *