G

0937 48 18 98

 

INTERLINK VẬN CHUYỂN 10 TẤN XOÀI TƯƠI ĐI NHẬT BẢN

 

Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển trái cây đi Nhật uy tín?

Bạn muốn vận chuyển trái cây nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sản phẩm nhưng tiết kiệm chi phí?

“Sau đại dịch Covid-19, Việt Nam có nhiều lợi thế để trở thành nhà xuất khẩu lớn của thế giới. Thời gian tới, Aeon Việt Nam sẽ xuất khẩu thêm nhiều mặt hàng nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng “made in Việt Nam” sang Nhật và các thị trường khác”.

Đó là nhận định của đại diện Aeon Việt Nam tại hội thảo “Định hướng sản phẩm xuất khẩu và chuỗi chương trình hỗ trợ doanh nghiệp (DN) Việt Nam thông qua hệ thống siêu thị Aeon – nhãn hàng Aeon Top Valu trong mùa dịch Covid-19” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) phối hợp Aeon Việt Nam tổ chức sáng 22-7 tại TP HCM.

Không chỉ Aeon Mall mà các Doanh nghiệp và Nông dân Việt Nam cũng đang thúc đẩy việc buôn bán trái cây ra thị trường nước ngoài. 

Với xu thế phát triển này, thì việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trái cây, nông sản sang Nhật uy tín là rất quan trọng. Hiểu được điều này, công ty Cổ Phần Interlink tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong linh vực Logistics, đã mở rộng sang cung cấp thêm các loại dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách.

Mr. Minh – Giám đốc bộ phận hàng Air – tuyên bố “Interlink có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng bằng đường hàng không từ hàng thông thường đến các loại hàng đặc biệt, hàng nguy hiểm”

 

Mới đây, Interlink đã vận chuyển thành công 10 tấn xoài tươi đi sang Nhật với nhiệt độ thích hợp được đảm bảo trong suốt chặng đường để giữ được chất lượng sản phẩm.

 

 

 

van-chuyen-10-tan-xoai-tuoi-di-nhat-ban
Kho giữ nhiệt của Kho SCSC

 

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ Vận chuyển trái cây tươi của Interlink

 🙂  INRTERLINK – CHUYÊN NGHIỆP TRONG VẬN TẢI HÀNG KHÔNG  🙂 

0937 48 18 98

www.interlink.com.vn

info@interlink.com.com.vn

47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1

 

Theo dõi website: Dịch vụ hàng Air Interlink  để tham khảo các bài viết về tin tức và kiến thức chuyên về dịch vụ Vận chuyển hàng Air

 

ĐỌC THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *