G

0937 48 18 98

VẬN CHUYỂN NGÓI ỐP MÁI ĐẾN CHÙA Ở CALIFORNIA, USA

VẬN CHUYỂN HÀNG CHÙA LCL, CONSOL

 

Đạo Phật, còn được gọi là Phật Giáo, là một trong những tôn giáo lớn nhất trên thế giới. Với triết lý và học thuyết xoay quanh sự giác ngộ của con người, đạo Phật đã trở thành tín ngưỡng của hàng triệu tín đồ đang sinh sống trên Trái Đất này.

Có hàng ngàn ngôi chùa lớn nhỏ được xây dựng trên thế giới, là địa điểm thu hút hàng vạn người đến chiêm ngưỡng và cầu nguyện. Tại mỗi quốc gia, chùa được xây dựng và thiết kế theo phong cách riêng.

Ở một số nước như Mỹ, Canada, Úc,… có không ít những ngôi chùa được xây dựng theo kiến trúc và văn hóa Phật giáo Việt Nam. Đây không chỉ là nơi để các tín đồ Phật tử sinh hoạt mà còn là địa điểm mang đậm hồn Việt Nam giữa lòng đất khách.

Nhu cầu vận chuyển hàng chùa gồm tượng Phật và văn hóa phẩm Phật giáo từ Việt Nam đi nước ngoài cũng xuất phát từ đó.

Với 22 kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng chùa đi các nước, công ty Interlink tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tượng Phật uy tín và tận tâm nhất trên thị trường hiện nay. Các gói dịch vụ để vận chuyển tượng Phật:

  • Vận chuyển hàng lẻ, LCL, consol

  • Vận chuyển hàng nguyên cont

  • Vận chuyển door – to – door

  • Vận chuyển sách kinh Phật Giáo đường hàng không

  • Vận chuyển tượng Phật đường biển

  • Thủ tục thông quan hải quan xuất – nhập khẩu

Được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý tăng, ni và đồng bào Phật tử tại hải ngoại, Interlink đã luôn có dịp được vận chuyển hàng Chùa qua nước ngoài

Dưới đây là hình ảnh lô vận chuyển hàng Chùa gần đây nhất mà Interlink thực hiện trong tháng 4

van-chuyen-hang-chua-den-california

Ngói ốp Mái Chùa được làm bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao. Tuy ngói có đặc tính dễ vỡ nhưng cũng không thể làm khó được Interlink 
Với kinh nghiệm vận chuyển hàng Chùa lâu năm, Anh Em công nhân tại kho Interlink company đã rất lưu ý chèn lót cực kỳ cẩn thận, cuốn 1 lớp bubble dày để bảo vệ, giảm sốc cho những miếng gói mỏng. Đảm bảo hàng hàng đến Mỹ an toàn.
Sau đó là đóng hàng vào kiện gỗ chắc chắn rồi mới xếp lên container. 

van-chuyen-hang-chua-den-california

van-chuyen-hang-chua-den-california

 

ĐỌC THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *