G

0937 48 18 98

VẬN CHUYỂN TƯỢNG PHẬT QUA CÁC BANG CÓ NHIỀU NGƯỜI VIỆT SINH SỐNG

GỬI HÀNG NHÀ CHÙA ĐI MỸ 

 

Thành lập năm 2002, Interlink đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tượng Phật từ Việt Nam đi các nước Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada,…

Trong suốt 20 năm kinh nghiệm vận chuyển tượng Phật và Hàng Nhà Chùa, Interlink thường xuyên vận chuyển các mặt hàng:

– Các loại tượng Phật 

– Kinh sách

– Vật phẩm sử dụng trong các hoạt động tại Chùa

– Và những vật phẩm Phật Giáo khác,…

Dịch vụ vận chuyển Interlink có 3 phương thức vận chuyển tượng Phật, Hàng Nhà Chùa qua nước ngoài:

Dịch vụ vận chuyển tượng Phật nguyên container (FCL)

Vận chuyển nguyên container (dịch vụ FCL) là một trong các thế mạnh của công ty Interlink. Chúng tôi hỗ trợ và phục vụ khách hàng mọi công đoạn như cung cấp giá cạnh tranh, chọn hãng tàu tốt có thời gian vận chuyển nhanh, phù hợp với yêu cầu của Quý Sư Thầy, Sư Cô.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL)

Với hệ thống kho bãi hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hàng tuần Interlink hợp nhất các lô hàng lẻ (LCL) để đóng vào container (FCL), tiến hành giao hàng đến cảng đích dưới dạng nguyên container đi trực tiếp đến HongKong, Bangkok, Mỹ, Úc, Canada, Đức,… và chuyển tải đi các nước trên toàn cầu.

Đối với những lô hàng tượng Phật số lượng ít, không đủ để đi 1 container, thì lựa chọn đi hàng lẻ sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho người gửi hàng.

 

van-chuyen-tuong-phat-cac-bang-co-nhieu-viet-sinh-song

 

Vận chuyển hàng không và CPN

Phương thức này phù hợp với những loại Hàng nhà Chùa nhỏ gọn như sách kinh, chuỗi,… Có 4 dạng dịch vụ để Quý Khách hàng dễ dàng lựa chọn:

  • Thông thường 
  • Chuyên nghiệp
  • Chuyển phát nhanh (CPN)
  • Vận chuyển đa phương thức (Intermodal)

>>>>>  Với các phương thức vận chuyển đa dạng, Interlink đáp ứng được mọi như cầu của Quý Khách hàng. 

 5 tiểu bang có người Việt sinh sống nhiều nhất ở Mỹ, Interlink thường xuyên vận chuyển tượng Phật

  1. Tiểu bang California:

Là tiểu bang đông dân nhất đồng thời cũng là tiểu bang đứng thứ ba về diện tích trên đất Hoa Kỳ. Nơi đây có điều kiện tự nhiên khí hậu đa dạng và sinh động, hơn thế nữa tại vùng đất này còn có nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và còn là một trung tâm kinh tế quan trọng của nước Mỹ với những địa danh nổi tiếng như : Los Angeles với thế mạnh về thương mại và tài chính, Hollywood – thiên đường điện ảnh, thung lũng Silicon… Trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ, đây là nơi mà người Việt tập trung đông nhất.

 

  1. Tiểu bang Texas:

Đây là một tiểu bang nằm ở khu vực trung tâm vùng Tây Nam của Hoa Kỳ, có lượng dân số người Việt sinh sống đứng thứ hai tại Mỹ. Khu vực này có khí hậu nhiệt đới ẩm, ở các vùng gần bờ biển khí hậu có phần ôn hòa hơn và chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm không quá lớn. Vào mùa hè, cái nóng bao phủ trên khắp tiểu bang Texas, đỉnh điểm của sự nóng nực có khi lên đến 35 độ C. Với người việt ở Mỹ sống tại bang Texas, mùa đông là thời điểm có khí hậu dễ chịu nhất trong năm.

Texas là một tiểu bang có nguồn tài nguyên thiên nhiên rất dồi dào thích hợp phát triển các ngành công nghiệp dầu khí, bông sợi và các hoạt động chăn nuôi.

  1. Tiểu bang Wasington:

Tiểu bang được đặt theo tên của vị tổng thống Mỹ đầu tiên – Geogre Washington, năm ở phía Tây Bắc Thái Bình Dương. Vùng đất này có tổng diện tích 184.827 km², dân số: 7 triệu người (năm 2013), mật độ dân số: 39,6 người/km². Đa phần diện tích được bao phủ bởi rừng, do đó tiểu bang Washington chịu ảnh hưởng lớn bởi kiểu khí hậu từ núi xuống vùng ven biển. Dân số người Việt sinh sống tại tiểu bang Washington xếp thứ 3 trên toàn đất Mỹ và phần lớn tập trung tại thành phố Seatle. Một số thế mạnh kinh tế của tiểu bang Washington thể hiện qua các ngành nghề mũi nhọn như: chế tạo máy bay, công nghệ sinh học và du lịch, đặc biệt là du lịch biển.

Bên cạnh đó, nông nghiệp cũng là một ngành kinh tế phát triển mạnh tại tiểu bang này.

 

 

 

 

Các cảng biển lớn tại Mỹ
  1. Tiểu bang Florida:

Nằm ở miền Đông Nam nước Mỹ . Tiểu bang Florida có địa hình đồi núi thấp, với một số lượng rất lớn các vùng hồ và rừng rậm, xen kẽ là các đầm lầy trải dài trên diện tích. Khí hậu nơi đây khá dễ chịu và vì thế cho nên thu hút rất đông lượng khác du lịch cũng như dân định cư, đây là vùng đất tắm trong ánh mặt trời quanh năm suốt tháng và sự ấm áp dễ chịu tìm đến trong những tháng ngày đông giá.

Nền kinh tế của Florida gây ấn tượng mạnh từ những lợi thế trong việc phát triển ngành du lịch. Một đường bờ biển dài khiến tiểu bang này được biết đến như một điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất thế giới. Hơn thế nữa, đây còn là tiểu bang tập trung nhiều những khu công viên giải trí nổi tiếng, có thể kể đến hai tên tuổi lớn là Orlando và Walt Disney World. Tiếp đó là những ngành công nghiệp cũng không kém phần quan trọng như sản xuất nước giải khát trái cây và khai khoáng. Cuộc sống người việt ở Mỹ sống tại bang Florida cũng giống như ở các bang khác người Việt ở đây làm rất nhiều nghề, nhiều việc nhưng đa phần là hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ở các trang trại và những dịch vụ chăm sóc cá nhân khác, đặc biệt là có rất nhiều người Việt làm nghề nail ở Mỹ

  1. Tiểu bang New York:

New York là tiểu bang có khí hậu ẩm ướt quanh năm, tổng diện tích của tiểu bang New York là 141.089 km². New York xếp thứ 27 trong tổng số 50 bang của Hoa Kỳ về diện tích nhưng là tiểu bang có dân số lớn thứ 3 trên toàn đất Mỹ, đây còn là một trung tâm toàn cầu về thương mại và quốc tế. Nổi tiếng nhất trong các trung tâm tài chính và kinh tế của New York là phố Wall. Rất nhiều hãng công nghiệp hàng đầu nước Mỹ đặt trụ sở của mình tại đây. New York không chỉ là nơi có ảnh hưởng rất lớn về thương mại, tài chính mà còn là cả nền văn hóa và nghệ thuật của nước Mỹ.

 

Cầu xin Đức Phật phù hộ, độ trì cho Quý Khách hàng và tất cả Phật tử ở Chùa được Bình an – Sức khỏe và Hạnh phúc!

Mọi thông tin liên quan bao gồm: Cước tàu, khai hải quan, vận chuyển nội địa xin vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất! 

Hotline: 0937 48 18 98

Mail: info@interlink.com.vn 

Địa chỉ công ty: 47 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

 

ĐỌC THÊM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *