G

0937 48 18 98

VẬN CHUYỂN TƯỢNG PHẬT QUỐC TẾ SIÊU NHANH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Hầu hết để xây dựng được những ngôi Chùa ở nước ngoài các vị Tăng ni, Phật tử đều phải mua ở Việt Nam gửi qua từ pho tượng Phật, Bồ tát và các Chư vị Thánh tăng, các đồ thờ cúng trong đạo Phật …đến bàn ghế, tấm lam, tủ thờ, phướn, cờ, hoa văn trang trí trên điện thờ. 

Với mong muốn góp phần gìn giữ và phát triển nền Văn hóa Phật giáo Việt Nam đối với những kiều bào sang sinh sống tại nước ngoài, Interlink đã gắn bó 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển tượng Phật, vật phẩm nhà chùa từ Việt Nam đi các nước như Mỹ, Úc, Canada,…Hơn ai hết, chúng tôi thấu cảm được những nỗi trăn trở của Quý Tăng ni, Phật tử về việc làm sao phải vận chuyển nguyên vẹn tượng Phật đến nơi giao hàng. 

Tượng Phật Việt Nam bắt đầu được vận chuyển qua nước ngoài từ những năm 1990s. Lúc bấy giờ, tượng Phật bằng đá và xi măng chiếm đa số. Sau này người ta vận chuyển tượng ngày càng nhiều hơn, vật liệu tượng cũng đa dạng hơn như tượng gỗ, tượng thạch cao, xi măng,đồng, saphia và đặc biệt là tượng composite, từ tượng nhỏ đến tượng to cả hàng chục tấn, được khắc chi tiết, hoa văn rất cầu kỳ, tinh xảo cần được bao bọc kỹ lưỡng cẩn trọng trong suốt quá trình vận chuyển.

Video: Interlink vận chuyển và giao hàng thành công đến Chùa Pháp Nghiêm ở thành phố Hampton, tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ

Nhiều người băn khoăn, tại sao những bức tượng và hầu hết vật phẩm nhà chùa ở hải ngoại đều được vận chuyển từ các chùa hoặc từ các xưởng tạc tượng, điêu khắc, mỹ nghệ, vật phẩm thờ cúng Phật giáo tại Việt Nam? Lý giải về vấn đề này, các Thầy và tăng, ni, phật tử đều chia sẻ cùng một tâm niệm, khi xây dựng và truyền bá Phật giáo Việt Nam ở hải ngoại, mong muốn lớn nhất vẫn là lưu giữ được đúng nét văn hóa Phật giáo quen thuộc từ bao đời nay của người Việt.

Tượng Phật, các vật phẩm nhà chùa  Việt Nam có những nét riêng không thể nhầm lẫn với của Thái Lan hay Trung Quốc. Do đó từng đường nét, từng chi tiết nhỏ để xây chùa, dựng tượng hay thờ cúng… đều được mang từ Việt Nam sang. Mặc dù đoạn đường vận chuyển xa xôi nhưng đó là cả tâm linh và niềm tin mà kiều bào phật tử trông đợi…

Vì vậy mà các ngôi chùa hay nơi thờ cúng của kiều bào Phật tử đang sinh sống ở Mỹ, Úc, Canada hay các nước châu Âu,…đều mang đậm phong cách Việt Nam mục đích để cho những người kiều bào khi đến viếng thăm nhà Chùa đều cảm thấy quen thuộc và hướng tới Việt Nam – vùng đất quê cha đất tổ. 

Từ các pho tượng Phật Nhập Diệt, Phật Đản Sinh cũng như các đồ thờ cúng trong đạo Phật … đến bàn ghế, tủ thờ, cờ, phướn, những tấm lam, hoa văn trang trí trên điện thờ, mái chùa đều được vận chuyển từ Việt Nam sang.

van-chuyen-tuong-phat-quoc-te-sieu-nhanh-va-chuyen-nghiep

Điều đó khiến những người vận chuyển phải đặt lên mình trọng trách cao nhất, đó là nối truyền Phật giáo Việt Nam đến với tăng, ni, phật tử ở nước ngoài. Mỗi cuộc hành trình vận chuyển từ vận chuyển hàng tập kết tại kho, chèn lót, đóng kiện đến khâu giao nhận đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cẩn trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như cần nhiều lời cầu nguyện bình an từ những người con của Phật. Có như vậy mỗi cuộc hành trình an toàn mới có thể thành tâm đáp lại mong đợi của các Thầy, các tăng, ni, phật tử.

Theo thời gian gắn bó với công việc vận chuyển tượng Phật và vật phẩm nhà chùa, số lượng ngày càng tăng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển Phật giáo Việt Nam ở nước ngoài. Thay vì trước đây chúng con chỉ được tiếp xúc với các Thầy và tăng, ni, phật tử người Việt thì bây giờ còn có cơ hội tiếp xúc với tăng, ni, phật tử người bản xứ. Từ trong tâm chúng con cảm thấy niềm vui và ý nghĩa.

Vì sao nên chọn Interlink?

Mạng lưới hệ thống đại lý rộng lớn

Interlink đã chọn lọc trong suốt những năm qua và xây dựng một mạng lưới hệ thống đại lý chất lượng, uy tín tại nhiều nơi trên thế giới.

Giúp cho việc giao hàng tận nơi được an toàn hơn và có chi phí cạnh tranh cho Quý Thầy, Quý Tăng ni phật tử yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khai báo miễn giảm thuế 

Tùy theo luật của mỗi quốc gia hoặc các tổ chức Phật giáo mà tượng Phật sẽ được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu

Interlink tự tin nắm rõ các thủ tục này để giúp khách hàng miễn giảm được tiền thuế nhập khẩu tại nơi đến.

Giảm thiểu tối đa  các chi phí phát sinh tại cảng đến

  • Chủ động xin hãng tàu số ngày lưu container, lưu bãi tại cảng đến khi đặt chỗ để khách hàng có nhiều thời gian trong việc giao nhận hàng hóa.
  • Bộ chứng từ vận chuyển được chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng, chính xác
  • Các đại lý của Interlink ở nước ngoài rất lớn và có uy tín với hải quan, giúp hàng hóa nhanh chóng được thông quan, giảm thiểu tỷ lệ kiểm tra an ninh của hải quan nước nhập khẩu.

Giao hàng tận nơi

Interlink luôn đảm bảo việc thông báo trước với khách hàng ngày giờ giao hàng ít nhất 48 tiếng để khách hàng có thời gian chuẩn bị sân bãi, người & phương tiện dỡ hàng

Nếu có nhu cu cn Vn chuyn tượng Pht hay hàng nhà Chùa, Quý Sư Thy và các Pht t vui lòng liên h

Hotline: 0937 48 18 98 

Cu xin Đức Pht phù h, độ trì cho Quý Khách hàng và tt c Pht t:

Bình an – Sc khe và Hnh phúc!

ĐỌC THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *