G

0937 48 18 98

 

ZIM THÊM CẢNG CÁI MÉP Ở VIỆT NAM ĐỂ MỞ RỘNG DỊCH VỤ ZMP

 

Zim thông báo về sự mở rộng dịch vụ ZMP kết nối châu Á với Địa Trung Hải, bằng việc đưa thêm Cảng Cái Mép ở Việt Nam 

 

zim-tuyen-chau-a-với-dia-trung-hai

 

ZIM Integrated Shipping Services Ltd. (NYSE: ZIM) đã thông báo về sự mở rộng dịch vụ ZMP của mình, kết nối châu Á với Địa Trung Hải, bằng việc thêm Cảng Cái Mép ở Việt Nam. Dịch vụ, được công bố vào ngày 4 tháng 1, sẽ theo lộ trình cập nhật sau:

Pusan (Hàn Quốc) – Qingdao (Trung Quốc) – Ningbo (Trung Quốc) – Thượng Hải (Trung Quốc) – Da Chan Bay (Trung Quốc) – Cái Mép (Việt Nam) – Colombo (Sri Lanka) – Haifa (Israel) – Ashdod (Israel) – Mersin (Türkiye) – Derince (Türkiye) – Istanbul (Türkiye) – Da Chan Bay (Trung Quốc) – Xiamen (Trung Quốc) – Pusan (Hàn Quốc)

Sự bổ sung mới này vào dịch vụ ZMP nhằm giúp ZIM có vị thế là hãng vận tải lớn duy nhất cung cấp kết nối trực tiếp từ Việt Nam, một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng ở Đông Nam Á, đến khu vực Địa Trung Hải. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng của ZIM thời gian vận chuyển cạnh tranh và dịch vụ đáng tin cậy.

 

 

ZIM vẫn cam kết đảm bảo an toàn cho thủy thủ đoàn, tàu biển và hàng hóa do những rủi ro tiếp tục ảnh hưởng đến thương mại toàn cầu ở khu vực Biển Đỏ và Biển Ả Rập. Công ty đã áp dụng các biện pháp an toàn chủ động, có thể bao gồm việc điều hướng qua các tuyến đường an toàn và bảo đảm nhất có thể. Những biện pháp này, ưu tiên an toàn, có thể dẫn đến thời gian vận chuyển dài hơn cho các lô hàng.

Nhờ vào mối quan hệ hợp tác lâu năm, Interlink tự tin cung cấp cho Khách hàng lịch trình đi các tuyến giá cước tốt nhất và đảm bảo có chỗ trên tàu trong những mùa cao điểm

==>> Nhấn THEO DÕI Fanpage Interlink Company để tham khảo kiến thức và tin tức về Logistics

 

 

INTERLINK – SHIPPING AND LOGISTICS SOLUTIONS

📍 www.interlink.com.vn
☎ 0937 48 18 98
✉ info@interlink.com.vn

 

 

ĐỌC THÊM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *