G

0937 48 18 98

THÔNG BÁO MỚI CỦA HÃNG TÀU MSC 

Kể từ ngày 15/12/2023, Hãng tàu MSC sẽ áp dụng Phụ phí kênh đào Panama (PCS) đối với hàng hóa từ Châu Á đến Khu vực Caribe.

Mức phí theo như thông báo là 297USB/container. Lý do cho thu phí này là do Trong quý 2 năm 2023, Cơ quan Quản lý Kênh đào Panama đã quyết định giảm mực nước từ 14,94 xuống 13,41. Bất chấp một số biện pháp tiết kiệm nước được thực hiện trong những tháng qua, tình trạng thiếu lượng mưa trong khu vực đang ảnh hưởng đến mực nước của Kênh đào Panama. Do đó, Cơ quan quản lý kênh đào Panama gần đây đã xác nhận tăng thêm những hạn chế liên quan đến số lượng tàu đi qua kênh. MSC cho biết trong thông báo.

hang-tau-msc

Hãng tàu MSC lưu ý rằng những hạn chế này, kết hợp với việc tăng phí qua kênh đào được thực hiện vào đầu năm nay, đang có tác động trực tiếp đến tổng chi phí hoạt động của hãng.

Kênh đào Panama

Một số thông tin về hãng tàu MSC

Hãng tàu MSC là một trong những hãng tàu có tên tuổi trên thế giới, với sự uy tín và kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hải, hãng tàu MSC đã khẳng định chỗ đứng trong thị trường vận tải container thế giới.

Mediterranean Shipping Company S.A. (Hãng tàu MSC) hiện là công ty vận tải container lớn thứ hai trên thế giới. Tính đến tháng 6 năm 2020, MSC vận hành đoàn tàu gồm 549 con tàu, tổng khả năng vận chuyển lên đến 3,671,150 TEU và chiếm 16% thị phần trong thị trường vận tải  container quốc tế.

Hãng tàu MSC phục vụ 315 cảng trên thế giới trên sáu lục địa. 350 văn phòng địa phương, sử dụng tổng cộng 29.000 người, cung cấp một đại diện mạng lưới đại lý. Tàu với công suất 14.000 TEU, trong đó có một trong những tàu container lớn nhất, MSC Daniela.

Theo Alphaliner, Mediterranean Shipping Co (MSC) Thụy Sĩ-Ý đang bắt tay vào phát triển mạnh mẽ, làm lu mờ Tập đoàn vận tải biển container số 1 thế giới Maersk vào năm 2017.

Để tham khảo giá cước và các tuyến của MSC, Quý khách hãy liên hệ đến công ty Interlink theo các thông dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN INTERLINK

Hotline: 0937481898

Fanpage: Interlink company

Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1. 

Thành lập năm 2002, Interlink đã có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường tàu biển từ Việt Nam đi các nước Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada,…và kinh nghiệm thủ tục hải quan trên mọi loại hàng, đảm bảo rút ngắn thời gian và tiết kiệm tiền cho Quý khách

 

ĐỌC THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *