G

0937 48 18 98

“07 THÓI QUEN HIỆU QUẢ” GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

 

Ngày 22/07/2022 vừa qua, giám đốc công ty Interlink – anh Nguyễn Hữu Khánh đã tổ chức một ngày đào tạo nội bộ về chủ đề 7 thói quen hiệu quả cho các nhân viên nòng cốt của công ty. Buổi đào tạo được diễn ra trong 01 ngày, tại khách sạn Sen Việt 

7-thoi-quen-hieu-qua-dao-tao-noi-bo-interlink
Anh Nguyễn Hữu Khánh – Giám đốc công ty Interlink – là diễn giả trong buổi học “7 thói quen hiệu quả”

 

7 thói quen hiệu quả là một chương trình để đời do tác giả Stephen Covey đã dành cho nhân loại. 

Sơ lược về tác giả Stephen Covey

Stephen Richard Covey (1932 – 2012) là một giáo viên, doanh nhân, nhà văn và diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Với tư duy độc đáo được thể hiện trong mỗi cuốn sách, ông đã có ảnh hưởng tích cực đến thế hệ trẻ không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

7 thói quen hiệu quả là cuốn sách nổi tiếng nhất trong sự nghiệp nhà văn của Stephen R.Covey đã bán được 30 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách này mang lại nhiều giá trị thiết thực trong đời sống của chúng ta. Qua việc hiểu và ứng dụng nó giúp cho chúng ta có cùng tư duy có cùng khát khao, gắn thành công của cá nhân cùng với thành công của tập thể.

Chính vì vậy, người đầu tàu Interlink, anh Nguyễn Hữu Khánh đã rất tâm huyết và quyết định dành thời gian 1 ngày để chia sẻ lại nội dung này cho các thành viên nòng cốt trong công ty. Để giúp mọi người cùng khai sáng và nâng cao cái chất cũng như trí tuệ bản thân, cùng mở lòng tiếp nhận và thay đổi bản thân để ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Những buổi học này nằm trong chuỗi bám sát sứ mệnh “nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên”  mà công ty Interlink đã đề ra và phát triển từ khi mới thành lập công ty. 

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

7-thoi-quen-hieu-qua-dao-tao-noi-bo-interlink (1)

ĐỌC THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *