G

0937 48 18 98

 

TỌA ĐÀM “XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGÀNH LOGISTICS” TẠI FPT POLYTECHNIC

 

Vừa qua, Interlink đã tham gia buổi tọa đàm  về “Xu hướng phát triển ngành Logistics tại trường FPT Polytechnic HCM vào ngày 16/7.

Đồng thời trong buổi tọa đàm này, Interlink và các doanh nghiệp cùng tham gia hôm đó đã ký kết hợp tác với nhà trường để tạo điều kiện hỗ trợ cho các bạn sinh viên có điều kiện rèn luyện kỹ năng và trau dồi thêm kiến thức về nghiệp vụ sau khi tốt nghiệp, đồng thời Interlink cũng có được nguồn lực nhân tài có chuyên môn cao 

Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với các lời chia sẻ đầy kinh nghiệm từ các công ty chuyên gia trong ngành logistics trong đó có Interlink. Thầy Trần Vân Nam chia sẻ trong buổi tọa đàm: FPT Polytechnic hiện nay đã có mặt trên 13 tỉnh thành toàn quốc. Với nhiệm vụ phát triển trong ngành và nguồn nhân lực Logistics, nhà trường mong rằng buổi ký kết hợp tác MOU và tọa đàm cùng với các doanh nghiệp sẽ giúp ích cho nhà trường rất nhiều trong việc đào tạo về khối ngành Logistics. Từ đó, chúng ta có thể nhìn ra được xu hướng, định hướng phát triển của thị trường, những vấn đề về tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực để sơ lược lại kiến thức, tập trung vào những thứ đúng đắn, chuyên sâu hơn trong đào tạo, đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Interlink luôn cố gắng săn tìm những nhân tài trong lĩnh vực logistics để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn. 

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm ” Xu hướng phát triển ngành Logistics”: 

 

toa-dam-phat-trien-nganh-logistics-fpt-poly
Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic HCM phát biểu mở đầu buổi tọa đàm

 

Ms. Hoàng Lan – Trưởng phòng kinh doanh công ty Interlink tham gia tọa đàm

ĐỌC THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *