G

0937 48 18 98

INTERLINK THAM DỰ ĐẠI HỘI HAMEE NHIỆM KỲ IV

 

Ngày 22/6 vừa qua, Interlink đã tham dự và là nhà tài trợ Bạc của Đại hội HAMEE nhiệm kỳ IV và kỷ niệm 21 năm thành lập của Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện TPHCM (HAMEE) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon.

Đại hội có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Sở, Bộ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI),…và hơn 200 lãnh đạo doanh nghiệp và các cơ sở truyền thông.

Thành lập từ năm 2000, đến nay HAMEE đã có 7 Ban chuyên môn, 14 ngành nghề, 28 thành viên Ban chấp hành, 300 doanh nghiệp Hội viên. Trong 21 năm, HAMEE đã thực hiện tốt sứ mệnh kết nối, hỗ trợ thông tin, xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp hội viên và là cầu nối giữa hội viên và cơ quan chính quyền. 

Anh Nguyễn Hữu Khánh – giám đốc công ty Interlink – vinh dự được bầu làm Ban chấp hành của Hội HAMEE nhiệm kỳ IV (2022 – 2027).

Anh Khánh phát biểu: ” Bản thân tôi rất vui mừng và tự hào là thành viên của Hội cũng như được nằm trong Ban chấp hành. Tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình đóng góp thật nhiều cho đại cục chung của Hội Hamee. Về chuyên môn ngành Logistics, công ty Interlink chúng tôi sẵn sàng tư vấn tất cả những gì liên quan đến Vận chuyển Quốc tế bằng đường biển cũng như đường hàng không và thủ tục hải quan cho cả hàng xuất lẫn hàng nhập không những ở Việt Nam mà cả đầu nước ngoài của các nước”.

 

interlink-tham-du-dai-hoi-nhiem-ky-iv-hamee
Giám đốc công ty Interlink, anh Nguyễn Hữu Khánh (đứng vị trí đầu tiên phía bên phải) là thành viên trong Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2022-2027)

 

interlink-tham-gia-dai-hoi-hamee-nhiem-ky-iv
Interlink là nhà Tài trợ Bạc cho Đại hội HAMEE nhiệm kỳ IV

Interlink đã tham gia giao thương cùng với các đơn vị khác, để đội ngũ sales năng nổ và kinh nghiệm của chúng tôi có cơ hội giao lưu và tư vấn cho những Đối tác, Khách hàng có nhu cầu vận chuyển đường biển hoặc làm những thủ tục hải quan.   

Một số hình ảnh trong buổi giao thương

Đôi nét về hội HAMEE

HAMEE là tên viết tắt của Hội Doanh nghiệp Cơ Khí – Điện TPHCM thành lập vào năm 2001.

Là một tổ chức xã hội gồm các nhà quản lý, chuyên viên kỹ thuật và các đơn vị cùng hoạt động trong ngành cơ khí – điện thuộc nhiều thành phần kinh tế tại TP.HCM,  có tâm huyết nhiệt tình với các hoạt động thuộc lãnh vực cơ khí, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Nhằm chung tay phát triển ngành công nghiệp cơ khí – điện theo đúng chủ trương, luật pháp của Nhà nước.

Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở tại 310A Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.

 

ĐỌC THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *