G

0937 48 18 98

INTERLINK ĐEM YÊU THƯƠNG ĐẾN MÁI ẤM THIỆN DUYÊN

 

 

Ngày 18/6/2022, công ty Interlink và Hội từ thiện Love & Share đã có chuyến ghé thăm và làm từ thiện tại Mái Ấm Thiện Duyên để trao tiền và một số nhu yếu phẩm như: gạo, sữa, tã, quần áo, sách vở cho các bé với tổng trị giá là 80 triệu đồng.

Với sứ mệnh “Góp phần tạo lợi ích cho xã hội và chia sẻ với cộng đồng thông qua làm từ thiện” đây là một trong những hoạt động từ thiện hướng về cộng đồng mà Interlink đã làm rất nhiều trong suốt những năm qua.

Đoàn có tổng cộng 33 người là nhân viên công ty và người thân đã xuất phát từ sáng sớm hướng về ngôi nhà nhỏ ở đường Nguyễn Thị Nê, ấp Phú Hòa, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi.

interlink-dem-yeu-thuong-den-mai-am-thien-duyen (15)

 

Mái ấm Thiện Duyên đang nuôi dạy, chăm sóc gần 160 người bao gồm trẻ em bị bại não, khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi và một số người già không nơi nương tựa. Nơi đây được xây dựng lên từ tấm lòng yêu thương vô bờ của má Mười, tên thật Trần Thị Cẩm Giang (SN 1938).

Là đứa con của vùng đất thép Củ Chi, má Mười đã theo chân cách mạng từ 14 tuổi. Sau giải phóng, má được bầu làm chủ tịch UBND phường 23, quận Tân Bình (giờ là phường 10, quận Tân Bình) trong 2 nhiệm kỳ. 

Hiện nay, dù đã 84 tuổi nhưng Má Mười nhìn rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn, da dẻ thì hồng hào. Chắc hẳn ông Trời đã thương cảm và cho má thật nhiều sức khỏe này để lo cho 160 mảnh đời bất hạnh trong mái ấm. Bất kỳ ai trong đoàn Interlink cũng phải nể phục và ngưỡng mộ sức khỏe của Má Mười, với nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi. 

 

Anh Nguyễn Hữu Khánh – Chủ tịch HĐQT công ty Interlink đến thăm và gửi quà cho má Mười

Nhớ lại câu chuyện nhọc nhằn cách đây 20 năm, má Mười cho biết: “Ban đầu má nhận nuôi 3 đứa con của đồng đội, nghĩ rằng sau này gia đình họ khá lên sẽ trả lại. Nhưng về sau số lượng trẻ mà người ta lén đem đến hoặc thấy ngoài đường ngày càng nhiều. Sau bao đêm suy nghĩ, cuối cùng má quyết định bán căn nhà tại KCN Tân Bình để về Củ Chi xây dựng mái ấm trên phần đất của ông bà, từ đó mái ấm Thiện Duyên ra đời”.

Hiện mái ấm được chia thành các khu vực riêng biệt phù hợp với từng nhóm như: Trẻ bại não, trẻ mắc bệnh nhẹ, trẻ bình thường, người già… Những đứa trẻ đến với mái ấm mà chưa có tên sẽ theo họ Trần của má, lấy tên đệm là Thiện (đối với con trai) hoặc Duyên (con gái).

 

Interlink vào thăm hỏi khu dành cho bệnh nhân bị bại não

Hội từ thiện Love & Share của Interlink, rất nhiều hoạt động từ thiện đã được thực hiện dưới sự ủng hộ, đóng góp từ tất cả nhân viên và quỹ từ thiện được trích hàng tháng từ hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

Một số hình ảnh trong chuyến ghé thăm Mái Ấm Thiện Duyên:

Để chung tay chia sẻ đóng góp, Interlink xin cung cấp địa chỉ ủng hộ:

MÁI ẤM THIỆN DUYÊN

Địa chỉ: 73 Nguyễn thị Nê, Ấp Phú Hòa, Xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi

“CỨ CHO ĐI RỒI SẼ ĐƯỢC NHẬN LẠI”

 

 

ĐỌC THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *