G

0937 48 18 98

5 CÁCH TIẾT KIỆM KHI GỬI HÀNG LẺ QUỐC TẾ

 

Thông thường khi gửi hàng hóa quốc tế, các chủ hàng luôn muốn tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách thương lượng giá hoặc chọn đơn vị vận chuyển có mức giá rẻ hơn. Ngoài cách này ra, thì vẫn có những cách tốt và hiệu  quả để giảm chi phí vận tải cho hàng lẻ. Trong bài viết này, Interlink sẽ tổng hợp cho bạn với hy vọng sẽ giúp các Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

 

tiet-kiem-khi-gui-hang-le

Yếu tố 1: Hiểu rõ về lô hàng

Các nhà vận chuyển thường cân pallet bằng các máy đo kích thước và xe nâng. Nếu số liệu trên giấy tờ của bạn không khớp với số liệu của họ, người gửi sẽ bị thu thêm phí hành chính cho việc quá cân và sửa chữa. Ngoài ra, nó sẽ có giá cao hơn nếu một lô hàng nặng hơn so với bạn tính toán hoặc chiếm nhiều không gian hơn dự tính. 

Vì vậy, hãy cố gắng ghi số liệu về đơn hàng thật chính xác, để các nhà forwarder có thể đảm bảo không phát sinh chi phí và thời gian khi vận chuyển lô hàng

Yếu tố 2: Lựa chọn đơn vị có bảng giá đơn giản

FedEX gần đây đã giới thiệu giải pháp đơn giản hóa giá cước vận tải FedEX Freight Box, trong đó cung cấp dịch vụ bao gói và cào bằng dựa trên khu vực giao hàng. “Giá cả phức tạp dễ dẫn đến nhầm lẫn và tốn thời gian làm lại thủ tục giấy tờ, tất cả đều phải có giá cả rõ ràng”, Giám đốc marketing giải pháp cước của FedEX nói.

Yếu tố 3: Đóng gói chắc chắn và cố định các pallet (nếu có) trước khi gửi hàng

Việc đóng gói chắc chắn các pallet hay hộp đựng hàng để phòng tránh trường hợp hàng bị trượt khi vận chuyển dẫn đến hỏng hóc, từ đó làm chậm quá trình giao hàng và tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Quan trọng nhất là việc ảnh hưởng đến uy tín của Doanh nghiệp bạn.

 Bên cạnh đó, người gửi cũng nên tự bảo vệ hàng hóa của mình bằng cách dùng mút xốp, nylon bong bóng để chèn lót, làm kín thùng hàng để tránh hàng hóa bên trong bị dịch chuyển. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng việc này để tránh trường hợp khối lượng hàng bị đội lên khá nhiều.

Yếu tố 4: Tối đa hóa không gian trên pallet

Trong trường hợp gửi hàng bằng đường biển, thì hãy sắp xếp hàng hóa sao cho vừa với không gian trên pallet, tận dụng hết không gian theo chiều cao trong pallet. Ví dụ, các nhà vận tải quy định chiều cao của pallet là 6ft, thì bạn sẽ phải trả tiền cho 6ft mặc dù bạn chỉ sử dụng 4ft. Nhưng nếu hàng hóa lấn ra khỏi pallet, các hãng tàu sẽ bắt bạn đóng thêm khoảng phí vì chiếm thêm không gian.

Đóng gói hàng cẩn thận để bảo đảm hàng hóa không bị trầy xước

Yếu tố 5: Mua bảo hiểm cho lô hàng

Bạn cần phải hiểu rõ lô hàng bạn gửi có được mua bảo hiểm trên phương tiện vận tải chưa, và nếu bạn gửi món hàng có giá trị cao thì Interlink khuyến cáo bạn rằng nên mua bảo hiểm hàng hóa để bảo đảm quyền lợi khi gặp rủi ro.

-->> Interlink cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa ra nước ngoài có đầy đủ bảo hiểm hàng hóa.

——————————————————————————————————————————————

                                                    GỬI HÀNG LẺ TẠI INTERLINK – 0937 48 18 98

Chuyên gửi hàng lẻ LCL đi các nước Mỹ, Châu Âu và các cảng lớn

Đến với Interlink, chúng tôi sẽ đóng gói một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho lô hàng của Quý Doanh nghiệp

Interlink cung cấp dịch vụ gửi hàng lẻ an toàn và giá cả cạnh tranh nhờ vào việc tự gom hàng mở cont consol cho nhiều tuyến hàng đi nước ngoài

Gửi hàng lẻ đường hàng không và đường biển

Các kho tập kết hàng lẻ được ưu tiên sắp xếp tại các vị trí chiến lược cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ công đa quốc gia tại tất cả các cảng lớn trên thế giới, bao phủ tất cả các tuyến vận chuyển có trung chuyển.

ĐỌC THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *