G

0937 48 18 98

TOP 8 SÂN BAY QUỐC TẾ LỚN NHẤT TẠI MỸ

 

 

Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta

Hartsfield – Jackson Atlanta International Airport hay còn được gọi là Atlanta Airport, Hartsfield hay Hartsfield-Jackson, nằm ở tiểu bang Georgia cách thành phố Atlanta khoảng 10km. Đây được coi là sân bay bận rộn nhất thế giới với hơn 90 triệu lượt hành khách và 700.000 tấn hàng hóa mỗi năm. Sân bay cung cấp các chuyến bay đến hơn 225 điểm đến tại 57 quốc gia khác nhau Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta là một trong những nơi đưa đón lý tưởng của các hãng hàng không trên thế giới.

 

Sân bay quốc tế Los Angeles

Sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) nằm tại thành phố Los Angeles, California. Sân bay có quy mô khá lớn với 4 đường cất hạ cánh dài: 3382 m , 3135 m, 2720 m và 3382 m và phục vụ khách bay thẳng 2 tuyến điểm nhiều hơn bất kỳ sân bay bận rộn nào trên thế giới.

Đây là một trong những sân bay Sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) nằm tại thành phố Los Angeles, California. Sân bay có quy mô khá lớn với 4 đường cất hạ cánh dài: 3382 m , 3135 m, 2720 m và 3382 m và phục vụ khách bay thẳng 2 tuyến điểm nhiều hơn bất kỳ sân bay bận rộn nào trên thế giới.

 

Sân bay quốc tế O’hare (ORD)

Sân bay Quốc tế O’Hare (ORD) nằm khoảng 27 km về phía tây bắc của trung tâm thành phố Chicago. Sân bay phục vụ khu vực đông bắc Illinois, cũng như các khu vực lân cận ở Wisconsin và Indiana. Đồng thời đây được xem là sân bay bận rộn nhất trên thế giới tính theo số lượng hành khách. Sân bay Quốc tế O’Hare (ORD) là một trung tâm đầu mối cho các hãng American Airlines và United Airlines.

Sân bay O’Hare Airport bao gồm bốn nhà ga hành khách với 9 sảnh chờ và hơn 180 cửa, và có tám đường băng. Sân bay này phục vụ các hãng hàng không có các chuyến bay thẳng tới khoảng 210 điểm đến, bao gồm hơn 150 điểm trong lãnh thổ Hoa Kỳ, cùng với các điểm đến tại các thành phố ở Canada, Mexico, vùng Caribbe, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

 

Sân bay quốc tế Dallas / Fort Worth

Sân bay quốc tế Dallas / Fort Worth (DFW) nằm tại thành phố Dallas và Forth Worth, Texas. Sân bay này được đáng giá là bận rộn thứ 3 trên thế giới với gần 60 triệu lượt hành khách và cửa ngõ thứ 10 của Hoa Kỳ. Sân bay nay phục vụ hơn 129 điểm đến quốc tế và 36 điểm đến nội địa. Với sứ mệnh là nơi đưa đón của nhiều hãng hàng không trên thế giới nên Sân bay quốc tế Dallas / Fort Worth đã liên tục được nâng cấp, từ hệ thống đường băng, nhà ga, cho đến các dịch vụ tiện ích khác.

 

Sân bay quốc tế Denver

Sân bay quốc tế Denver (DIA) là sân bay rộng nhất nước Mỹ tọa lạc tại thành phố Denver, Colorado. Sân bay này cũng nằm trong top những sân bay bận rộn nhất thế giới với hơn 44 triệu lượt hành khách. Và xếp thứ 5 trên thế giới về số lượng máy cất/ hạ cánh tính cho đến thời điểm hiện tại. Sân bay quốc tế Denver (DIA) nổi tiếng với các hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời hiện đại mang lại một cảm giác an toàn, thoải mái và có thể giữ nhiệt vào mùa đông.

Hiện nay, Sân bay quốc tế Denver (DIA) vẫn liên tục thực hiện sứ mệnh của mình trong việc đưa đón các hãng hàng không trên thế giới. Với hệ thống nhà ga rộng lớn và tiện dụng cùng các dịch vụ hiện đại, đầy đủ, DIA có thể tự tin làm hài lòng tất cả hành khách trên các chuyến bay đến thành phố Denver.

 

Sân bay John F Kennedy

Sân bay Quốc tế John F Kennedy (JFK) tọa lạc tại thành phố New York. Sân bay này là cửa ngõ chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế lớn nhất tại Hoa Kỳ và là trung tâm của các hãng hàng không như: Korean Air, JetBlue Airways, Delta Air Lines, American Airlines. Đây là sân bay bận rộn ở Mỹ với hơn 43 triệu lượt hành khách mỗi năm. Sân bay Quốc tế John F Kennedy (JFK) có tất cả 8 nhà ga hiện đại, mỗi nhà ga đều được trang bị biển báo, đèn tín hiệu để hành khách có thể nhận biết.

 

top-8-san-bay-lon-nhat-tai-my

Sân bay quốc tế Miami (MIA)

Sân bay quốc tế Miami (MIA), là sân bay công lập thuộc trung tâm thành phố Miami, bang Florida, Hoa Kì. Đây là sân bay bận rộn thứ 10 trên thế giới tính theo số lượt hành khách đồng thời là trung tâm của các hãng hàng không như: American Airlines, American Eagle, Executive Air. Bên cạnh đó có các hãng hàng không vận chuyển hàng hóa như: Arrow Air, Fine Air,… Sân bay chuyên phục vụ các chuyến bay đến các thành phố ở Châu Mỹ, Châu Âu và là sân bay chính của Nam Florida.

Sân bay quốc tế Miami (MIA) là cửa ngõ lớn nhất của Nam Mỹ do lợi thế du lịch, kinh tế địa phương và số lượng dân Mỹ Latin sống khá đông. Sân bay xây dựng hệ thống nhà ga tiện dụng gồm: nhà ga A, B, C, D, E,… hành khách đáp chuyến bay xuống sân bay này có thể sử dụng các phương tiện xe khách, taxi, tàu điện ngầm,… tiện dụng để đến với các điểm khác nhau

 

Sân bay quốc tế Washington Dulles

Sân bay quốc tế Washington Dulles phục vụ thành phố Washington DC. Đây là sân bay trung tâm của hãng hàng không như Korean Air, United Airlines… Đồng thời, sân bay quốc tế Washington Dulles cũng nằm trong top 10 sân bay bận rộn nhất thế giới. Tại nhà ga của sân bay được thiết kế đẹp mắt  với các móc xích treo tạo ra một khu vực khép kín.

 

san-bay-quoc-te-lon-nhat-tai-my

 

Interlink có mạng lưới kết nối rộng khắp nước Mỹ trong việc Gửi hàng đi Mỹ , chúng tôi vận chuyển hai chiều từ Việt Nam qua Mỹ và ngược lại tất cả các loại mặt hàng:

   • Hàng hóa thông thường: quần áo, đồ dùng, bánh kẹo,…
   • Các sản phẩm thuốc
   • Động vật
   • Thực phẩm: cá, thịt đông lạnh, rau củ, trái cây
   • Và các loại hàng hóa nguy hiểm, nhạy cảm khác,…

 

ĐỌC THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *