G

0937 48 18 98

20 NĂM VẬN CHUYỂN VẬT PHẨM TÔN GIÁO TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

 

Để phục vụ đời sống tinh thần cho người dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ theo đúng văn hóa Việt Nam, rất nhiều Chùa và Nhà Thờ Công Giáo cũng như người dân đã mua tượng và những vật phẩm tôn giáo ở Việt Nam để vận chuyển qua Mỹ. 

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của kiều bào, Interlink đã và đang góp phần gìn giữ và phát triển văn hóa tôn giáo tại Mỹ trong suốt 20 năm vận chuyển hàng đi Mỹ đường biển và đường hàng không. Hơn ai hết, chúng tôi thấu cảm được những nỗi trăn trở của Quý Khách về việc làm sao phải vận chuyển nguyên vẹn tượng Phật và tượng Chúa đến nơi giao hàng. 

Tượng Việt Nam bắt đầu được vận chuyển qua nước ngoài từ những năm 1990s. Lúc bấy giờ, tượng đá và xi măng chiếm đa số. Sau này người ta vận chuyển tượng ngày càng nhiều hơn, vật liệu tượng cũng đa dạng hơn như tượng gỗ, tượng thạch cao, xi măng,đồng, saphia và đặc biệt là tượng composite, từ tượng nhỏ đến tượng to cả hàng chục tấn, được khắc chi tiết, hoa văn rất cầu kỳ, tinh xảo cần được bao bọc kỹ lưỡng cẩn trọng trong suốt quá trình vận chuyển.

Chùa Việt Nam tại bang Los Angeles, Mỹ

 

Nhà thờ cho giáo dân người Việt tại Houston, Texas

 

Trong suốt 20 năm kinh nghiệm vận chuyển vật phẩm tôn giáo từ Việt Nam qua Mỹ, Interlink thường xuyên vận chuyển các mặt hàng:

– Hàng tượng lớn

– Kinh sách

– Vật phẩm sử dụng trong các hoạt động tại Chùa và Nhà Thờ

– Và những vật phẩm tôn giáo khác,…

 

Một số lô hàng vận chuyển vật phậm tôn giáo đã thực hiện trong tháng 10

Vận chuyển tượng Chúa đến nhà thờ tại Houston, Texas

 

Vận chuyển tòa tháp bằng đá nặng 8 tấn giao đến chùa tại Honolulu, Mỹ

van-chuyen-vat-pham-ton-giao
Vận chuyển vật phẩm tôn giáo đi Mỹ – LH: 0937 48 18 98

Vận chuyển 15 mét khối đến Chùa tại Los Angeles, Mỹ 

                                             

 

Vận chuyển vật phẩm tôn giáo đến Chùa tại Mỹ: tượng Phật, bàn ghế, vật dụng trong Chùa

 

Điều đọng lại sau mỗi lô hàng vật phẩm tôn giáo không chỉ là kinh nghiệm mà còn là niềm vui từ tâm. Việc vận chuyển không còn là công việc đơn thuần mà nó đã trở thành tâm huyết. Chúng tôi luôn quan niệm rằng đây chính là cái duyên mà Đức Phật đã dành cho Interlink vì thế chúng tôi luôn luôn tận tâm và đặt tất cả tâm huyết vào từng lô hàng.” – Lời chia sẻ của ông Võ Lê Duy Linh – Giám đốc kinh doanh Interlink.

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng Interlink. Công ty Interlink cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

>>>>Theo dõi tin tức và các dịch vụ vận chuyển vật phẩm tôn giáo Hàng Chùa tại: https://vanchuyenhangchua.com/

Vì sao nên chọn Interlink?

Mạng lưới hệ thống đại lý rộng lớn

Interlink đã chọn lọc trong suốt những năm qua và xây dựng một mạng lưới hệ thống đại lý chất lượng, uy tín tại nhiều nơi trên thế giới.

Giúp cho việc giao hàng tận nơi được an toàn hơn và có chi phí cạnh tranh cho Quý Thầy, Quý Tăng ni phật tử yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khai báo miễn giảm thuế

Tùy theo luật của mỗi quốc gia hoặc các tổ chức Phật giáo mà tượng Phật sẽ được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu

Interlink tự tin nắm rõ các thủ tục này để giúp khách hàng miễn giảm được tiền thuế nhập khẩu tại nơi đến.

Giảm thiểu tối đa  các chi phí phát sinh tại cảng đến

Chủ động xin hãng tàu số ngày lưu container, lưu bãi tại cảng đến khi đặt chỗ để khách hàng có nhiều thời gian trong việc giao nhận hàng hóa.

Bộ chứng từ vận chuyển được chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng, chính xác

Các đại lý của Interlink ở nước ngoài rất lớn và có uy tín với hải quan, giúp hàng hóa nhanh chóng được thông quan, giảm thiểu tỷ lệ kiểm tra an ninh của hải quan nước nhập khẩu.

Giao hàng tận nơi

Interlink luôn đảm bảo việc thông báo trước với khách hàng ngày giờ giao hàng ít nhất 48 tiếng để khách hàng có thời gian chuẩn bị sân bãi, người & phương tiện dỡ hàng

 

Mọi thông tin liên quan bao gồm: Cước tàu, khai hải quan, vận chuyển nội địa xin vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất! 

Hotline: 0937 48 18 98

Mail: info@interlink.com.vn 

Địa chỉ công ty: 47 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

 

ĐỌC THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *